Tin Hot

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi sau vụ gây tai nạn nhưng không chịu bồi thường

(Cầu thủ) – Cuối cùng, nam diễn viên Huỳnh Anh đã phải lên tiếng xin lỗi về vụ việc đáng tiếc xảy ra vào hôm mùng 4 Tết.

Huỳnh Anh công khai xin lỗi sau vụ tai nạn mùng 4 Tết, hứa sẽ bồi thường đến cùng dù từng có ý “lật mặt” - Ảnh 3.Hình ảnh của nam diễn viên tại hiện trường vụ tai nạn đêm mùng 4

Vào đêm muộn ngày 17/2, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip và tin nhắn tố Huỳnh Anh gây tai nạn giao thông còn lươn lẹo, không chịu bồi thường cho nạn nhân như đã hứa. Ngay sau khi tin nhắn “bóc phốt” được đăng tải, sáng sớm 18/2,Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng và có chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh khẳng định mình không hề có ý định bỏ chạy mà đã ở lại để giải quyết vấn đề. Sau cuộc trò chuyện, Huỳnh Anh cùng vợ và người nhà nạn nhân đưa người đến bệnh viện chiếu chụp. Anh nhấn mạnh mình đã bỏ ra 5 tiếng đợi kết quả dù đoán chắc là nạn nhân không sao. Cuối cùng, Huỳnh Anh chia sẻ rằng bản thân đã nói nạn nhân đi sai luật giao thông vì… nhầm làn đường của luật châu Âu.

Huỳnh Anh công khai xin lỗi sau vụ tai nạn mùng 4 Tết, hứa sẽ bồi thường đến cùng dù từng có ý “lật mặt” - Ảnh 2.Status của Huỳnh Anh gửi đến người bị tai nạn

Tuy nhiên, trước làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng, nam diễn viên buộc phải xóa status  và phải lên tiếng xin lỗi. Trên Fanpage chính thức, Huỳnh Anh viết: “Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn… Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em Đức. và Tiến. Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình”.

 

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here