Hậu trườngViệt Nam

Huỳnh Anh khoe được tặng hoa đêm Giáng sinh cùng lời nhắn: ”Yêu em mỗi ngày”

(Cầu thủ)-Huỳnh Anh khoe ảnh đang cầm một bó hoa baby màu xanh, ở giữa tô điểm thêm một vài chú heo trắng hồng trông vô cùng xinh xắn.

Dù đã chia tay Quang Hải nhưng Huỳnh Anh vẫn là nhân vật nhận về không ít sự chú ý của dân tình. Chỉ một dòng trạng thái, một chiếc bình luận của cô nàng thôi cũng đủ khiến hội hóng hớt phải bàn tán.

Đơn cử như tin đồn Huỳnh Anh đang “thính” R.Tee (tên thật là Lã Thành Long) chính là được củng cố từ status tiếng Việt không dấu: “Trai cay yeu thich cua em la thanh long”. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến cho bồ cũ Quang Hải được gọi là “Drama Queen” của năm 2020.

Mới đây nhất, tình cũ Quang Hải khoe ảnh đang cầm một bó hoa baby màu xanh, ở giữa tô điểm thêm một vài chú heo trắng hồng trông vô cùng xinh xắn.

Đính kèm ở phía bên phải là chiếc thiệp với dòng chữ: “Love you everyday” (tạm dịch: Yêu em mỗi ngày). Lời nhắn ngọt ngào khiến nhiều người nghi vấn cô nàng đã có bạn trai.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng “réo gọi” tên R.Tee bởi cách đây không lâu, anh chàng bị nghi ngờ là bạn trai mới của Huỳnh Anh.

Bằng chứng là hai bài đăng gần đây của cựu Wags đều “thả thính” trúng ngay tên thật của chàng rapper. 

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here