Châu ÂuMuôn màu bóng đá

Huyền thoại Liverpool đội tóc giả bình luận trận Man Utd – Villareal

(Cầu thủ) – Trung vệ Jaime Carragher đã đội tóc giả trong khi tham gia bình luận trong chung kết Europa League 2020-2021 giữa Man Utd và Villareal.

Ở chương trình bình luận trận chung kết Europa League 2020-2021 giữa Man Utd và Villareal trên kênh CBS Sports, huyền thoại của Liverpool, Jaime Carragher đã gây sốc khi đội bộ tóc giả màu hồng rực rỡ tham gia bình luận.

Trung vệ Carragher đội tóc giả bình luận trận Man Utd – Villareal ở chung kết Europa League

Điều này xuất phát trong một chương trình bình luận trước trận Liverpool gặp Man Utd ở Premier League vào ngày 14/5, Jamie Carragher bày tỏ hy vọng The Kops sẽ đánh bại Quỷ đỏ. Kate Abdo – người dẫn chương trình này đề nghị Jamie Carragher nên đội một bộ tóc giả màu hồng, như một hình phạt nếu đội bóng cũ của ông thua. Tuy nhiên, Jamie Carragher tuyên bố ông sẽ làm điều đó để ăn mừng chiến thắng nếu Liverpool đánh bại Man Utd.

“Nếu Liverpool thắng, tôi sẽ đội một bộ tóc giả khi tham gia bình luận trận chung kết Europa League. Nhưng tôi không muốn đội bộ tóc màu hồng”, Carragher nói.

Và huyền thoại của Liverpool đã giữ đúng lời hứa của mình. Người dẫn chương trình Kate Abdo đã đưa cho Carragher bộ tóc giả này khi bắt đầu tham gia buổi bình luận.

Man Utd là đại kình địch của Liverpool từ lâu. Chính vì vậy, những người yêu mến The Kops, trong đó có BLV Jamie Carragher luôn hả hê mỗi khi Quỷ đỏ bại trận. Tương tự, các CĐV của Man Utd như BLV Gary Neville cũng luôn vui như tết mỗi khi đội bóng vùng Merseyside thất bại

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here