Hậu trườngHot Fan

Hotgirl Lê Bống nói gì trước những đồn đãi thất thiệt, nghi vấn lộ clip…

Trước thông tin thất thiệt cho rằng bản thân lộ clip nhạy cảm, hotgirl Tiktok Lê Bống cho thấy chưa thấy ai bình tĩnh như cô nàng trước một sự việc như vậy.

Vào đêm ngày (3/8), MXH bất ngờ xuất hiện những thông tin về việc Lê Bống nghi bị lộ một đoạn clip sex với độ dài từ 2 – 7 phút. Ngay lập tức, sự việc này trở thành chủ đề được nhiều netizen quan tâm, xôn xao bàn tán. Một bộ phận không nhỏ dân mạng còn ùa vào “xin link” vô cùng phản cảm.

Để thêm phần “uy tín”, chủ nhân của những thông tin này còn đính kèm một ảnh ọt được cho là chụp lại từ clip này. Đáng chú ý, Lê Bống từng có khoảng thời gian nhuộm đúng màu tóc này và không ít lần đăng tải những hình ảnh diện trang phục tương đồng lên MXH khiến netizen không khỏi bán tính bán nghi. Thậm chí một số người thân, bạn bè còn náo loạn vì thông tin này, liên tục nhắn tin hỏi han gái xinh.

Không ngồi yên chịu trận, Lê Bống post ngay một chiếc story căng đét để làm rõ thực hư mọi chuyện. Trong story, Lê Bống nhỏ nhẹ tâm sự đang ngồi làm kịch bản trong đêm thì nổ inbox, thấy sự chẳng lành nên vào xem thử, ngờ đâu lại như thế này. Đồng thời, cô nàng cũng chia sẻ: “Chỉ có clip 7 phút thôi à, chị đây có hẳn clip 20 phút” ngầm khẳng định “vàng thật chẳng sợ gì lửa”.

Thông qua phản ứng của Lê Bống, dường như thông tin trên chỉ là tin đồn thất thiệt, được dựng lên để câu view. Việc sử dụng nội dung nhạy cảm sai lệch, bóp méo chuyện đời tư nhằm câu view là rất đáng lên án, xâm phạm quyền cá nhân của người khác. Đây không phải là lần đầu tiên người nổi tiếng bị kéo vào những vụ việc nhạy cảm giả mạo như thế này.

Hotgirl Lê Bống tại chương trình “Nóng Cùng EURO 2020“.

Lê Bống [trái] khi lên sóng Rap UEFA Euro 2020.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người.

Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Theo >>Pháp luật & Bạn đọc<<

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here