E-Sports

HOT: Việt Nam sẽ đưa Esports vào thi đấu tại SEA Games 31

HOT: Việt Nam sẽ đưa Esports vào thi đấu tại SEA Games 31

Nhiều khả năng Liên Minh Huyền Thoại, cùng nhiều bộ khác của Esports sẽ được BTC SEA Games đưa vào thi đấu tại kì đại hội lần thứ 31.

Vào cuối tháng 2 vừa qua thì Tổng Cục TDTT đã có cuộc họp bàn về các bộ môn thi đấu tại SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam, theo đó sẽ có 40 bộ môn được đưa vào thi đấu.

Phong Vũ Buffalo đang là niềm hy vọng số 1 của Esports Việt Nam.

Đáng chú ý hơn, Tổng Cục TDTT sẽ đưa bộ môn Esports thi đấu tại kì đại hội thế thao lớn nhất Đông Nam Á. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Esports được góp mặt tại SEA Games, trước đó chủ nhà SEA Games 30 là Philippines cũng đã đưa Esports vào thi đấu.

Các bộ môn Esports đựa đưa vào thi đấu tại Philippines.

Các bộ môn thi đấu được Ủy ban Olympic Philippines đưa vào bao gồm: DOTA 2, StarCraft II, Mobile Legends: Bang Bang, Arena of Valor (Liên Quân), Tekken 7, NBA 2K19.

Việt Nam hiện tại đang sở hữu cơ sở vật chất tương đối hiện đại để phục vụ Esports. Cộng thêm sự phát triển vượt bậc thời gian qua đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp chúng ta giành được nhiều thành công ở bộ môn hoàn toàn mới này tại SEA Games.

Việt Nam đang có cơ sở vật chất Esports rất hiện đại.

Số lượng các nội dung sẽ được xem xét trong thời gian tới, tuy nhiên những nội dung được gọi là thế mạnh của chúng ta sẽ có cơ hội góp mặt rất cao ở kì đại hội này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả
DT
Hồ sơ trống!
×
DT
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here