Hậu trườngViệt Nam

HLV Wenger khẳng định vụ Neymar sẽ gây ra hậu quả lớn

Thương vụ 222 triệu euro mang tên Neymar vẫn đang tiếp tục diễn tiến và theo HLV của Arsenal, đây là ca chuyển nhượng phá vỡ mọi quy chuẩn của làng túc cầu, đồng thời trước nhất nó sẽ đem lại hậu quả mà Barcelona phải hứng chịu.

Thương vụ bom tấn của thế kỷ giữa Neymar và PSG đã khiến báo giới tốn nhiều giấy mực trong thời gian qua. Kể cả khi ngôi sao người Brazil đã chính thức nói lời tạm biệt với Gã khổng lồ xứ Catalan, phía sau đó vẫn còn rất nhiều câu chuyện đáng nói.

wenger chỉ ra hậu quả của thương vụ Neymar đối với Barca - Bóng Đá

Riêng với HLV Arsene Wenger, ông cho rằng đây là thương vụ đưa mọi thứ đi quá xa nhưng tỏ ra không ngạc nhiên bởi các câu lạc bộ bóng đá lúc này nhận được khoản đầu tư rất lớn từ các ông chủ giàu có, đặc biệt là với PSG.

“Với tôi, thương vụ Neymar là hệ quả của việc để các thế lực khổng lồ về tài chính nắm quyền cao nhất. Điều đó đã thay đổi hoàn toàn nền bóng đá trong 15 năm qua. Khi cả một đất nước đầu tư cho 1 đội bóng, mọi thứ đều có thể xảy ra, rất khó để tôn trọng luật công bằng tài chính. Đó là lý do mà tôi luôn hy vọng rằng bóng đá sẽ chỉ sống trong thế giới riêng với nguồn tài chính từ chính các hoạt động trong bóng đá.

“Lúc này, nếu Barcelona muốn chiêu mộ 1 cầu thủ, chúng ta sẽ nói rằng ‘kìa anh bạn, anh có những 220 triệu trong túi cơ mà’. Vậy nên khi một cầu thủ chỉ có giá 50 triệu sẽ được gấp đôi lên thành 100 triệu nếu họ đề nghị.”

Theo Thể Thao Việt Nam

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here