BundesligaĐức

HLV mất việc vì làm giả giấy xác nhận tiêm chủng COVID-19

Werder Bremen xác nhận rằng huấn luyện viên trưởng Markus Anfang và trợ lý Florian Junge đã từ chức sau khi bị cáo buộc làm giả giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19. Anfang trước đó đã phủ nhận các cáo buộc, nhưng hiện đã từ chức do “căng thẳng tột độ” vì bị các nhà chức trách điều tra.

Markus Anfang xác nhận từ chức HLV Werder Bremen. Vị chiến lược gia này đang bị các nhà chức trách Đức điều tra vì cáo buộc sử dụng giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 giả.

Bremen xác nhận Anfang, cùng với trợ lý Florian Junge, đã từ chức sau khi có thông tin bị điều tra.

“Vì căng thẳng tột độ gây ra cho câu lạc bộ, đội bóng, gia đình và bản thân tôi, tôi đã quyết định từ chức HLV Werder Bremen,” Anfang, người phủ nhận mọi hành vi sai trái, cho biết trong một tuyên bố.

“Tôi đã yêu cầu ban lãnh đạo CLB chấm dứt hợp đồng của tôi và họ đã đồng ý.”

Werder Bremen hiện đứng thứ 8 tại giải Bundesliga 2. Mùa trước đội bóng này đã bị rớt hạng tại Bundesliga.

Một tuyên bố trước đó được đưa ra vào thứ Sáu cho thấy Anfang bác bỏ những cáo buộc rằng anh ta đã sử dụng giấy chứng nhận tiêm chủng giả.

“Tôi đã tiêm vắc xin kép ở một trung tâm tiêm chủng chính thức và nhận được xác nhận vào hộ chiếu tiêm chủng giống như mọi người dân tiêm vắc xin kép đều có,” ông nói.

“Sau đó, tôi đã số hóa những hồ sơ này tại hiệu thuốc và cho rằng mọi thứ đã được sắp xếp. Tôi rất hy vọng rằng tình trạng này sẽ nhanh chóng được giải tỏa ”.

Tác giả
“A second miracle is happening in the case of Elian, … It seems that God is guiding us.” – Raul
×
“A second miracle is happening in the case of Elian, … It seems that God is guiding us.” – Raul
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here