Việt Nam

HLV Kiatisuk cho HAGL hội quân trở lại

(Cầu thủ) – HLV Kiatisuk vẫn cho Hoàng Anh Gia Lai hội quân trở lại mặc dù không có đầy đủ đội hình. Nhằm chuẩn bị cho chặng đường bảo vệ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng V-League 2021.

Ngày 23.5, CLB HAGL đã chính thức hội quân tại đại bản doanh Hàm Rồng. Ở đợt này, có nhiều cầu thủ HAGL đang bận tập trung tại U22 và ĐTQG Việt Nam nên quân số của đội bóng phố Núi khá ít. Dù vậy, HLV Kiatisuk vẫn cho toàn đội tập trung để trở lại quỹ đạo tập luyện. Thời gian nghỉ vừa qua, HLV Kiatisuk chỉ sinh hoạt ở phạm vi thành phố Pleiku, thăm thú các địa danh nổi tiếng tại đây chứ không di chuyển đến các tỉnh thành khác nhằm phòng tránh dịch Covid-19.

Lợi thế của đội bóng phố Núi là đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League nên tâm lý, sự hứng khởi của các cầu thủ khá cao khi mới hội quân trở lại. Hiện nay, lực lượng của HLV Kiatisuk khá mỏng nhưng ông vẫn muốn dành nhiều thời gian để uốn nắn thêm cho nhiều gương mặt trẻ bên cạnh các trụ cột lớn tuổi mà không phải lên tuyển dịp này là Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Đông Triều, Việt Hưng,…sẽ làm hạt nhân để dìu dắt các cầu thủ trẻ hơn.

Sau khi hội quân, các cầu thủ trở lại sau quãng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, không có trường hợp nào di chuyển từ vùng dịch nên HAGL không phải thực hiện cách ly y tế. CLB HAGL sẽ bước vào giai đoạn tập thể lực khoảng hơn 10 ngày trước khi luyện chiến thuật và chủ yếu tập luyện tại Hàm Rồng và chưa có kế hoạch giao hữu với các đội bóng khác.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Kieu Thu
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here