Anh

Hiddink tuyên bố không mua sắm, tự tin lọt top 4 Premier League

Hôm qua, Chelsea đã giành chiến thắng đầu tiên dưới triều đại của HLV Hiddink khi vượt qua Crystal Palace với tỷ số 3-0. Kết quả này khiến những người The Blues nức lòng và HLV người Hà Lan tỏ ra vô cùng tự tin trong buổi họp báo sau trận.

Hiddink tuyên bố không mua sắm, tự tin lọt top 4 Premier League
HLV Hiddink lạc quan về tương lai của Chelsea

Ông khẳng định sự tin tưởng vào đội hình hiện tại và tuyên bố sẽ không mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. HLV Hiddink nói: “Có một điều không thể phủ nhận, đội hình Chelsea rất chất lượng. Ở đây, tôi muốn nói cả về đội hình chính lẫn dự bị.

Có lẽ, chức vô địch Premier League đã khiến họ tự mãn trong mùa giải này. Các bạn thấy đấy, họ luôn rất nguy hiểm. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi không cần bổ sung thêm nhân tố nào trong tháng 1. Điều quan trọng nhất với Chelsea chỉ là thái độ thi đấu của các cầu thủ. Giờ đây, họ đã không còn bết bát như đầu mùa giải”.

Lúc này, Chelsea đang đứng ở vị trí thứ 14 với 23 điểm sau 20 vòng, kém đội xếp thứ 4 Tottenham tới 13 điểm. Tuy nhiên, HLV người Hà Lan vẫn tự tin vào triển vọng lọt vào top 4 của Chelsea.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đang kém Tottenham tới 13 điểm. Đó là khoảng cách lớn nhưng mùa giải vẫn còn tới 18 vòng đấu nữa. Nếu cứ chơi như trận gặp Crystal Palace mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

Tác giả