AnhPremier League

Henry buông lời bình về trận đầu của Arteta: “Chẳng có gì đáng nói!”

(Cầu thủ) – Huyền thoại của Arsenal đã lên tiếng về trận đấu cầm quyền đầu tiên của Mikel Arteta tại Arsenal. Trận hòa trên sân Bournemouth.

 

https://cauthu.com.vn/hlv-arteta-hai-long-voi-tran-hoa-ra-mat-arsenal.html

Pháo thủ đã phần nào thể hiện lối chơi tấn công khởi sắc. Trong trận đấu với Bournemouth. Nhưng, hệ thống phòng ngự của Arsenal vẫn thể hiện sự yếu kém như thường lệ.

Arteta vừa chính thức dẫn dắt Arsenal trận đầu tiên.

Ở trận đấu ngày Boxing Day. AFC Bournemouth vươn lên dẫn trước từ phút 35 với bàn thắng của Dan Gosling.

Phải đến giữa hiệp 2 (phút 63). Chân sút Aubameyang mới có được bàn thắng. Qua đó, giúp Arsenal có được 1 điểm ra về.

Thierry Henry đã được mời bình luận về kết quả này. Anh cho hay. “Thật sự khó để đánh giá một HLV chỉ sau một trận đấu. Và trước đó là vài ngày luyện tập. Tôi cũng chỉ thấy Arsenal hôm nay là những gì tôi đã thấy trong một thời gian dài trước đó.”

“Tôi không thấy hôm nay Arsenal chơi tốt. Nhưng ít ra Aubameyang đã ghi bàn. Điều đó từng lập lại nhiều lần. Chúng tôi đã ghi bàn khi bị dẫn trước.” Henry ca ngợi cầu thủ tốt nhất của Arsenal.

“Tôi không muốn nói cụ thể. Nhưng A.Lacazette đáng lẽ ra phải ghi bàn. Khi cậu ta có một cơ hội tốt”. Con trai thần gió không quên chê trách người chơi kém

Henry cho rằng Arsenal chưa có gì đặc biệt và vẫn đang phụ thuộc khả năng ghi bàn của Aubameyang.

Tuy nhiên, thật khó để đánh giá đội bóng ngay bây giờ. Arsenal hiện thời cố gắng học hỏi với một HLV mới. Nó chỉ mới bắt đầu, Cứ đợi chờ xem. Còn hôm nay không phải ngày tuyệt vời. Và Aubameyang lại ghi bàn.”

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here