Hậu trườngViệt Nam

Hậu chia tay: Huỳnh Anh tiết lộ đoạn chát bây giờ vẫn được mẹ Quang Hải gọi là “con gái”

(Cầu thủ)-Huỳnh Anh khoe ảnh đoạn chat với mẹ Quang Hải trên MHX gây sự chú ý của fan.

 

Quang Hải là một trong những cầu thủ mang lại nhiều thành tích cho nước nhà, thành công trên mặt trận sự nghiệp bóng đá của mình là vậy, nhưng cũng phải phủ nhận rằng tiền vệ sinh năm 1997 không may mắn trong chuyện tình cảm.

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm của mình, Quang Hải đã chính thức chia tay với bạn gái Huỳnh Anh vì bị cô “cắm sừng”.

Câu chuyện tình giữa Huỳnh Anh và Quang Hải có lẽ đang dần đi đến hồi kết

Ngay sau khi chia tay, cả hai đã có động thái bỏ theo dõi nhau trên các ứng dụng MXH để rồi “đường ai người ấy đi”. Cứ ngỡ cuộc tình của chàng trai sinh năm 1997 với cô bạn gái của mình đến đây là kết thúc, thì mới đây Quang Hải bất ngờ theo dõi lại Huỳnh Anh trên Intagram khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện trong danh sách những người Quang Hải theo dõi có tên “huynh4nh” được cho là tên nick name trên Intagram của bạn gái cũ Huỳnh Anh. Ngay sau đó, thông tin nhanh chóng truyền khiến cư dân mạng dấy lên sự hoài nghi chàng tiền vệ sinh năm 1997 đang có ý muốn “nối lại tình xưa”.

Về phía Huỳnh Anh, cô nàng quê Nha Trang sau thời gian dài im lặng trên facebook, lại hoạt động khá nổi gần đây. Trong một chia sẻ mới nhất, Huỳnh Anh còn khoe mối quan hệ vẫn rất thân thiết với mẹ ruột Quang Hải.

Theo hình ảnh đoạn chat được Huỳnh Anh chia sẻ, mẹ ruột Quang Hải khoe trên tay mình lúc nào cũng có tình cảm của con, ý nói món quà được bạn gái cũ của con trai tặng. Mẹ Quang Hải cũng gọi Huỳnh Anh là con gái khi nói: “Bác ngủ đây, chúc con gái ngủ ngoan nhé”.

Kể từ khi hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh đã chiếm được tình cảm từ những người thân gia đình chàng cầu thủ. Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh vẫn còn giữ những bức hình chụp chung với mẹ Quang Hải, như thuở cô nàng và chàng cầu thủ vẫn mặn nồng.

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here