AnhPremier League

Hai hình ảnh ấn tượng và hài hước nhất tại Old Trafford trong ngày CR7 tái xuất và chói sáng

Các fan Man United đã trải qua một đêm cảm xúc, một đêm lâng lâng, một đêm với những giấc mơ đẹp.. bởi màn tái xuất ấn tượng của “Chàng trai năm ấy”. Anh đã lại ở đó sau hơn 12 năm, vẫn cứ là nhân vật kiệt xuất hàng bậc nhất của thế giới bóng đá đương đại.

(Ronaldo và hình ảnh trận M.U vs Newcastle) – Cauthu.com.vn sưu tầm một số hình ảnh ấn tượng từ trên các diễn đàn, các trang fan-page để có thể gửi đến các bạn 7 hình ảnh ấn tượng nhất của trận đấu (theo ý kiến riêng của chúng tôi):

Cầu thủ này, con người này, anh chàng này… sau 12 năm 118 ngày lại sải bước ra sân để tham gia một trận đấu trong màu áo đội chủ sân Old Trafford, ngay phía trước anh là Pogba (Cùng với Ronaldo là hai cầu thủ xuất sắc nhất trận của M.U).
 

Gương mặt hoảng hốt đầy bất lực của hậu vệ phía Newcastle, người có vị trí đẹp nhất để xem Ronaldo ghi bàn mở tỷ số tại Old Trafford tối qua. Đây có lẽ là một trong hai hình ảnh đầy hài hước nhất trận M.U vs Newcastle.

CR7 ăn mừng bàn tỷ số cùng Bruno, Wan-Bissaka và Grenwood – người đã tạo điệu kiện cho anh mở tài khoản và cũng là cậu trẻ hứa hẹn gánh vác hàng công M.U nhiều năm về sau này.

Ronaldo ăn mừng rất nhiệt sau bàn thứ hai và pha bóng ấy của CR7 cũng khiến cậu em dự bị Van de Beek – người đang bị nghi ngờ lớn về tương lại tại Old Trafford cũng hứng khởi khôn nguôi xông vào sân ăn mừng cùng đàn anh.

Những kẻ ghét Ronaldo nói rằng “anh ta không vui khi đồng đội ghi bàn”, “anh ta sẽ không hợp, sẽ bài xích Bruno tại M.U”, “Là thương vụ gây tiêu cực cho United”… Vậy thì đây, đây là điều gì?

Tất nhiên không thể bỏ qua hình ảnh “tài năng trẻ 36 tuổi” ăn mừng với đàn em Bruno, người mà theo nhiều nhận định là sẽ “mất rất nhiều” khi CR7 trở lại Old Trafford.

Nhưng hình ảnh ấn tượng và hài hước nhất Old Trafford đêm qua có lẽ là cô bé này: “Ronaldo, cháu có thể kết hôn cùng con trai chú”. – Hack IQ quá cao với phương án này rồi cháu gái ơi.

Ronaldo và hình ảnh trận M.U vs Newcastle;

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here