Việt Nam

Hà Nội FC nhận tin vui từ Quang Hải trước trận gặp SHB Đà Nẵng

(cầu thủ) Mới đây, CLB Hà Nội FC vừa đón nhận tin vui từ Quang Hải. Khi ngôi sao tuyển Việt Nam không cần truyền nước và sẽ cùng đồng đội di chuyển vào Đà Nẵng.

 

Phong độ gần đây của CLB Hà Nội là không tốt. Hiện họ đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng V-league 2020. Trong 2 trận gần nhất Hà Nội FC đều không thể giành chiến thắng.

Nguyên nhân của sự sa sút này đến từ việc Hà Nội FC có đến 12 cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe. Trong đó đặc biệt là sự vắng mặt của Quang Hải. Có thể nói ngôi sao tuyển Việt Nam là ngòi nổ trong lối chơi của Hà Nội FC. Và sự thiếu vắng của Quang Hải đã ảnh hưởng nhiều đến thành tích CLB.

Quang Hải vắng mặt trong hai trận gần nhất của Hà Nội FC vì chấn thương háng

Trước trận đấu gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 9, V-league 2020. CLB Hà Nội đón nhận tin vui từ Quang Hải. Khi tiền vệ tuyển Việt Nam đã ổn định sức khỏe và đã có thể tập nhẹ. Anh đã tham gia buổi tập hôm 9/7 cùng đồng đội và nhiều khả năng sẽ cùng đồng đội di chuyển vào Đà Nẵng.

Đây là tin không thể vui hơn cho HLV Chu Đình Nghiêm. Nhất là trong bối cảnh số cầu thủ bị chấn thương của Hà Nội FC còn nhiều hơn số cầu thủ có thể thi đấu chính thức. Theo HLV Chu Đình Nghiêm hiện Quang Hải đang không có thể trạng tốt nhất trong thời gian gần đây. vì vậy khả năng ra sân của Quang Hải ở trận đấu gặp SHB Đà Nẵng vẫn còn bỏ ngõ.

Trong trận đấu gần nhất Quang Hải cùng Hà Nội FC đánh bại Becamex Bình Dương với tỷ số 2-0

Trong quãng thời gian gần đây, Quang Hải liên tục gặp những vấn đề về sức khỏe từ chấn thương háng cho đến mới đây nhất là việc phải truyền nước do bị sốt. Nguyên nhân của việc này đến từ mật độ thi đấu dày đặc của V-league 2020 đã ảnh hưởng nhiều đến thể trạng của ngôi sao tuyển Việt Nam.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Anh Viet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here