Tin Hot

Hà Lan “Mắt Biếc” bất ngờ đổi style sexy nổi loạn

(Cầu thủ) Diễn viên Trúc Anh, người thủ vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” gần đây xuất hiện với phong cách sexy nổi loạn chứ không còn vẻ dịu dàng nữ tính.

Thành công vang dội của bộ phim “Mắt biếc” giúp dàn diễn viên có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Trúc Anh không phải ngoại lệ.

Cô nhanh chóng đốn tim người hâm mộ với vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ cùng đôi mắt có hồn. Điều này giúp nữ diễn viên sinh năm 1998 khắc họa thành công nhân vật Hà Lan, tình đầu của Ngạn.

Sau vai diễn đầu đời, Trúc Anh quyết định dấn thân vào showbiz và xây dựng một style riêng cho bản thân mình. Trong thời gian gần đây, người đẹp 22 tuổi dần chuyển sang phong cách thời trang có phần táo bạo hơn trước. Trong một bức hình mới nhất, Trúc Anh khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện với trang phục khác lạ, tạo dáng hững hờ vòng một.

Nữ diễn viên Trúc Anh đổi style theo phong cách sexy nổi loạn

Nhiều người nhận xét rằng phong này không phù hợp với Trúc Anh. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng nữ diễn viên còn quá trẻ, có thể trải nghiệm nhiều phong cách để tìm ra style hợp nhất với bản thân mình.

Trước đó, nữ diễn viên 22 tuổi cũng khiến nhiều người thất vọng khi xuất hiện với kiểu trang điểm khác lạ. Trong bộ ảnh này, khó có thể nhận ra Trúc Anh bởi lối make up khó hiểu, mắt xếch như phù thủy, mái tóc rối tổ quạ. Kiểu trang điểm trên đã dìm hàng khuôn mặt dịu dàng, thơ ngây của nữ diễn viên trẻ, khó có thể nhận ra đây là nàng “Hà Lan” ngày nào.

Những hình ảnh gần đây của Trúc Anh

Tác giả
KT
Hồ sơ trống!
×
KT
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here