Việt Nam

Giá vé trận ĐT Việt Nam tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia đắt nhất lịch sử

LĐBĐ Việt Nam đã công bố giá vé xem các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World  Cup 2022 sắp tới. Theo đó, vé có mệnh giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Sau 4 trận toàn thua, đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ được thi đấu 2 lượt trận tiếp theo tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình. Đối thủ của ĐT Việt Nam là Nhật Bản và Saudi Arabia – hai ông lớn của bóng đá châu Á. Trước các cuộc sức sắp tới, ĐT Việt Nam vừa nhận được cú hít tinh thần rất lớn khi UBND TP Hà Nội đồng ý cho sân Mỹ Đình mở cửa đón khoảng 12.000 CĐV (không quá 30% số ghế trên sân).

Tối 22/10, LĐBĐ Việt Nam (VFF) cũng chính thức công bố giá vé hai trận đấu với Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). Theo đó, mức giá thấp nhất là 500.000 đồng, tiếp theo là 700.000 và 900.000 đồng và cao nhất là 1,2 triệu đồng.

VFF có kế hoạch bán vé trong hai ngày 27 và 28/10 bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng VinID. VFF không nhận đăng ký mua vé qua đường công văn ở trận đấu này. Khán giả có thể thanh toán trực tuyến bằng các giao thức liên kết với ngân hàng. Mỗi khán giả chỉ mua được tối đa 2 vé trong một lần đặt lệnh mua bằng một căn cước công dân/chứng minh nhân dân.

Ngoài việc có vé, điều kiện để người hâm mộ có thể vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam gồm: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) hoặc đã khỏi bệnh covid-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; Thực hiện 5K.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức yêu cầu khán giả phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt ở sân Mỹ Đình, trước, trong và sau khi trận đấu kết thúc. Ban tổ chức sẽ đảm bảo phương tiện và thiết bị phòng dịch, giám sát, kiểm tra y tế, đo thân nhiệt. Ban tổ chức chỉ định một bệnh viện tiếp nhận điều trị chấn thương và các ca dương tính với Covid-19.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here