E-Sports

FPX mâu thuẫn nội bộ, quản lý kênh stream Doinb đòi hành hung Tian

(Cầu thủ) – Theo nhiều nguồn tin không chính thống, sau Chung kết Thế giới 2019 mối quan hệ giữa Doinb và Tian – hai trụ cột đưa FPX Esports lên đỉnh vinh quang – đã trở nên “cơm không lành canh chẳng ngọt”.

Những chấn thương liên miên đã khiến phong độ của Tian tụt dốc không phanh nên vô hình chung đi rừng của FPX như “cái gai trong mắt” của Doinb. Vì thế liên tiếp có những tin đồn kiểu như Doinb chỉ thẳng mặt và chửi Tian sau trận thua bạc nhược của FPX trước JD Gaming tại vòng play-off LPL Mùa Xuân 2020 khiến họ trở thành cựu.

Không biết thực hư như nào nhưng có một điều chắc chắn rằng fan hâm mộ đã không còn được thấy FPX duy trì được vị thế đỉnh cao nữa. Sau đó, rất nhiều fan của Doinb đã đua nhau công kích cá nhân và lăng mạ Tian. Đáp trả lại, một làn sóng người hâm mộ của Tian chỉ trích ngược đường giữa của FPX là một người vô tâm.

Họ cho rằng Doinb dửng dung trước tình cảnh đồng đội cùng mình lên ngôi vô địch thế giới bị chửi rủa nhưng lại không hề quan tâm, cũng không lên tiếng bênh vực. Giọt nước tràn ly khi Doinb đã công khai trên livestream cá nhân rằng FPX có thay đổi tuyển thủ đi rừng hay không thì cũng không hề suy giảm sức mạnh, Điều này đã làm Tian cực kỳ xấu hổ và nó được coi là nguyên nhân chính khiến MVP của trận Chung kết CKTG 2019 muốn tạm nghỉ một thời gian bởi quá căng thẳng.

Hồi đầu mùa giải 2021, Doinb đã luyện tập với Bo rất vui vẻ và gián tiếp chấm dứt mối lương duyên giữa Tian và FPX. Sự việc được đẩy lên đỉnh điểm khi cách đây một thời gian trên livestream của Doinb, quản lý kênh của siêu sao người Hàn đã vô tình tiết lộ đoạn chat đe doạ rằng sẽ đánh vỡ đầu Tian. Nó khiến cho bầu không khí giữa đôi bên “căng như dây đàn”.

Fan hâm mộ của Doinb đã chửi mắng Tian thậm tệ trong kênh chat của đường giữa và thêm một lần nữa anh chàng này không hề đưa ra bất cứ bình luận nào. Tian chỉ mới chơi tổng cộng chín ván đấu tại LPL Mùa Xuân 2021. Chưa biết anh có thực sự muốn quay trở lại đội hình của FPX hay không.Đáng buồn cho FPX rằng người được chọn để thay thế Tian, Bo, lại đang bị đình chỉ để điều tra bán độ hồi cuối mùa giải trước. Bo đã ra sân cả năm trận và giúp cho FPX toàn thắng 100%.

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here