Giải khác

Fellaini bị khán giả Trung Quốc la ó vì phong độ kém cỏi

Fellaini bị khán giả Trung Quốc la ó vì phong độ kém cỏi

Các khán giả Trung Quốc đang tỏ thái độ la ó đối với cựu sao M.U – Fellaini vì màn thể hiện kém cỏi trên sân.

Trong trận đấu giữa Luneng với Guangzhou Evergrande trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Trung Quốc. Trên khán đài đã xuất hiện nhiều tiếng la ó mỗi khi cựu sao M.u, Fellaini có bóng. Đây được cho là phản ứng của các cổ động viên Guangzhou Evergrande dành cho ngôi sao tóc xù khi chứng kiến phong độ kém cỏi của anh trong màu áo đội bóng Trung Quốc.

Cựu sao M.u Fellaini bị khán giả Trung Quốc la ó vì phong độ kém cỏi
Cựu sao M.u Fellaini bị khán giả Trung Quốc la ó vì phong độ kém cỏi

Fellaini chuyển từ M.u đến Guangzhou Evergrande theo một bản hợp đồng được hai bên giữ bí mật tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thì đây là một con số không cựu sao M.u được kì vọng là sẽ giúp nâng tầm câu lạc bộ Trung Quốc. Tuy nhiên những gì ngôi sao người Bỉ chỉ là phong độ kém cỏi vơi 2 bàn thắng và không đóng góp nhiều vào thành tích cũng như lối chơi câu lạc bộ.

Không tham dự King' cup, Trung Quốc đi đá giao hữu Tajikistan
Không tham dự King’ cup, Trung Quốc đi đá giao hữu Tajikistan

Nhiều khán giả Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của các câu lạc bộ Trung Quốc khi tập trung mua những ngôi sao đã hết thời về thi đấu nhằm mục đích nâng tầm nền bóng đá triệu dân. Họ được trả những mức lương cao kỉ lục nhưng đổi lại với số tiền ấy là những đôi chân vật vờ không hết mình.

Nhiều khán giả chỉ trích chính sách chuyển nhượng của clb Trung Quốc
Nhiều khán giả chỉ trích chính sách chuyển nhượng của clb Trung Quốc

Những cổ động viên Trung Quốc đã chỉ trích vấn đề này họ đề nghị thay vì bỏ tiền vào mua cầu thủ hay tập trung phát triển bóng đá trẻ như Việt Nam thì mới mong một ngày Trung Quốc có thể cạnh tranh cùng đội bóng lớn ở Châu Âu.

 

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here