Hậu trườngMuôn màu bóng đá

Fan nhí MU chơi lớn và nhận bất ngờ lớn từ Klopp

(Cầu thủ) – Một cổ động viên nhí của Manchester United đã viết thư gửi Klopp. Với mong muốn Liverpool sẽ ngưng dành chiến thắng vì điều này làm fan MU rất đau lòng.

 

Cụ thể trong thư cậu bé viết:

 “Gửi chú Klopp. Cháu tên là Daragh, năm nay 10 tuổi. Cháu đang học tại Trường quốc gia Glenswilly ở Donegal. Cháu là cổ động viên của Man United và hôm nay cháu viết lá thư này là để than phiền với chú một chuyện.

Liverpool đang giành chiến thắng rất nhiều trận đấu. Nếu các chú thắng 9 trận nữa sẽ đạt chuỗi bất bại dài nhất bóng đá Anh. Là một người hâm mộ United, cháu thấy rất buồn chú ạ.

Bởi vậy, lần tới cháu mong Liverpool làm ơn hãy thua được không ạ?. Các chú nên để đội khác ghi bàn nữa. Cháu hy vọng sẽ thuyết phục được chú không vô địch Premier League hoặc các trận đấu khác nữa. Trân trọng, Daragh”.

Bức tâm thư của fan nhí MU gửi đến HLV Klopp

Sau đó, cậu bé đã nhận được một bất ngờ từ Klopp với 1 bức thư hồi đáp dài 262 từ:

“Gửi Daragh. Trước hết chú muốn cảm ơn cháu vì đã viết thư cho chú. Chú biết cháu sẽ không chúc chú may mắn hay bất cứ câu gì tương tự như thế đâu. Nhưng bất kể thế nào, chú cũng rất vui khi khi lắng nghe được tâm sự từ một cổ động viên nhí như cháu. Thực sự chú rất xúc động và cảm kích.

Nhưng trong trường hợp này. Thật không may là chú không thể đáp ứng yêu cầu của cháu được. Cháu rất muốn Liverpool thua bao nhiêu thì nỗ lực khiến Liver thắng của chú lại nhiều bấy nhiêu. Đó là mong muốn hàng triệu người trên khắp thế giới và đó cũng là nhiệm vụ của chú. Chú thực sự không muốn làm họ thất vọng.

Bọn chú đã thua trong quá khứ và đến lúc bọn chú sẽ thua thôi. Bóng đá là thế. Vấn đề là khi cháu mới 10 tuổi. Cháu nghĩ nhiều chuyện sẽ luôn diễn ra như hiện tại. Nhưng nếu có một điều mà một người đàn ông 52 tuổi như chú, có thể nói với cháu thì chắc chắn không phải như thế.

Dù vậy, sau khi đọc thư của cháu. Chú có thể chắc chắn một điều rằng đam mê của cháu với trái bóng tròn và CLB mình hâm mộ sẽ không bao giờ thay đổi. Manchester United may mắn khi có cổ động viên là cháu.

Chú hy vọng nếu bọn chú đủ may mắn để giành chiến thắng nhiều trận đấu hơn và có thể giành một vài danh hiệu nữa. Cháu sẽ đừng quá thất vọng vì chúng ta là đại kình địch cả nhau. Bởi vì chúng ta dành cho nhau một sự tôn trọng lớn lao. Với chú, đó chính là điều tuyệt vời nhất của bóng đá. Chúc cháu mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn”.

Bức thư hồi âm của Klopp

Theo chia sẻ của ông Gordon Curley – cha của cậu bé Daragh Curley – với BBC, bức thư gửi Klopp là một bài tập ở trường học. Tuy nhiên trong khi hầu hết bạn cùng lớp viết một lá thư cho người mà mình hâm mộ thì Daragh lại gửi thư đến HLV trưởng của Liverpool để đưa ra lời đề nghị bất ngờ.

Ông Gordon Curley cho biết đã bị sốc khi nhận được hồi âm từ Klopp. Người cha của cậu bé Daragh nói: “Vợ tôi, Tricia, lên bưu điện địa phương và bảo rằng có một lá thư gửi đến Daragh Curley. Cô ấy tự hỏi ai lại ghi thư gửi đến Daragh. Khi cô ấy nói ra, thằng bé trả lời ngay ‘Ồ, đó là của chú Jurgen Klopp’. Và thực sự đúng là thư của Jurgen Klopp gửi đến.

Tôi cũng là một cổ động viên Man United, thật đáng tiếc khi Liverpool đang thi đấu tốt nhưng sau tất cả, bạn phải dành sự tôn trọng cho Klopp và những gì ông đã làm. Ông ấy là một người tử tế, lá thư này thực sự xác nhận với tôi ông là một người đứng đắn và tốt bụng. Điều tôi thích ở lá thư là nó cũng thể hiện tinh thần thể thao và sự tôn trọng, tôi nghĩ rằng vô cùng tuyệt vời khi nói với một đứa trẻ 10 tuổi điều này”.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here