Euro 2020

Fan bóng đá ước Hungary thay Ukraine ở vòng knock-out

Chứng kiến màn thi đấu quả cảm của những chàng trai Hungary, thậm chí khiến cỗ xe tăng Đức liêu xiêu, đứng trước nguy cơ bị loại. Nhiều fan bóng đá chỉ ước giá mà Hungary được đi tiếp thay vì Ukraine.

Bảng F tại Euro năm nay được đánh giá là “bảng đấu tử thần” vì có sự xuất hiện của 3 ông lớn Pháp, Đức, Bồ Đào Nha. Riêng chỉ có Hungary là bị xem là “kẻ lót đường”.

cầu thủ hungary khóc
Cầu thủ Hungary bật khóc sau trận đấu

Ấy vậy mà, đến loạt trận cuối của vòng bảng, cả Đức và Bồ vẫn chưa chắc suất còn Hungary vẫn có cửa đi tiếp. Đêm qua, 2 cặp đấu giữa Pháp – Bồ Đào Nha và Hungary – Đức diễn ra vô cùng kịch tính.

Đã có những thời điểm, Hungary nắm một vé đi tiếp. HLV Joachim Low “vã mồ hôi” khi đội bóng của ông bế tắc trước người Hung. Mãi đến phút 84, cỗ xe tăng Đức mới gỡ hòa 2-2 và qua đó giành vé lọt vào vòng sau.

Hungary bị loại do chỉ có 2 điểm sau 3 trận. Nhưng họ có quyền tự hào khi hòa cả 2 ông lớn Pháp và Đức. Những giọt nước mắt của cầu thủ Hungary đã rơi xuống sân Allianz Arena khiến người xem truyền hình xúc động. Họ đã luôn thi đấu 100% sức lực với trái tim nhiệt huyết vì màu cờ sắc áo.

Hình ảnh của Hungary khác hẳn với Ukraine trước đó. Khi đang cần điểm để giành vé vào vòng trong, Ukraine vẫn thi đấu vô hồn, đủng đỉnh mặc khá đông CĐV đội nhà cổ vũ trên khán đài. Thật buồn cười với thể thức mới của UEFA, Ukraine vẫn đi tiếp dù chỉ giành được 3 điểm, hiệu số -1.

Điều này khiến nhiều fan hâm mộ túc cầu bức xúc. Trên trang fanpage Troll Bóng Đá, rất nhiều tài khoản sau trận Hungary – Đức tiếp tục thể hiện bức xúc với Ukraine.

fan bóng đá
Fan bóng đá tiếc cho Hungary

“Quá đen cho Hung rơi vào bảng tử thần. Hung xứng đáng có 1 vé thay cho Ukraine. “, “Hung xứng đáng đi tiếp. Ukraina nên tự thấy xấu hổ.” hay “Bảng tử thần dẫn trước 2 ông lớn và bị cầm hoà. Thua bồ 7 phút cuối trận! Hung xứng đáng là đội bóng được tôn trọng nhất!”. – Là một số bình luận của fan bóng đá sau màn trình diễn quả cảm của Hungary.

Rất nhiều bình luận trên mạng xã hội ước rằng Hungary sẽ thay thế Ukraine ở vòng Knock-out vì Ukraine đã xúc phạm người xem bóng đá chân chính.

Tác giả
“Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình…”
×
“Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình…”
Latest Posts