Ít ai biết rằng bộ đôi ăn ý này từng có thời gian không thèm nhìn mặt nhau trong vòng 3 tháng.
Hậu trường

Evra tiết lộ từng không thèm nhìn mặt Vidic

Ít ai biết rằng bộ đôi ăn ý này từng có thời gian không thèm nhìn mặt nhau trong vòng 3 tháng.

Patrice Evra và Nemanja Vidic từng đem về Man Utd 5 chức vô địch Premier League. Họ là những người bạn thân ở ngoài đời. Nhưng ít ai biết được, trong quá khứ, bộ đội này đã từng không nhìn mặt nhau trong 3 tháng. Và mâu thuẫn ấy lớn đến nỗi, Sir Alex phải đích thân can thiệp để cứu vãn tình hình.

Vidic và Evra từng có thời gian không thèm nhìn mặt nhau.

Đó là thời điểm Vidic và Evra mới đến Man Utd vào mùa đông của mùa giải giải 2005/06. Evra nhớ lại: “Chúng tôi đến cùng một lúc và chúng tôi đã đấu tranh cùng nhau. Tôi nhớ chúng tôi ở chung một khách sạn và mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu rất tệ.”

“HLV (Sir Alex) gửi chúng tôi đến chơi với đội dự bị và HLV là ông Rene (Meulensteen). Sau 45 phút, anh ta thay chúng tôi trong đội dự bị. Trong phòng thay đồ, Vida nói: ‘Người đại diện của tôi gọi cho tôi, tôi cần trở lại Moscow.’ Ngoài ra, người đại diện của tôi đã gọi tôi và nói rằng họ có sự quan tâm từ Roma. Thật là khó khăn ở đây.”

Evra nói thêm: “Thành thật mà nói, chúng tôi đều chiến đấu. Chúng tôi đã có một cuộc chiến, tôi và anh ấy và không nói chuyện trong 3 tháng. Chúng tôi không chơi với nhau, thậm chí không nói một lời nào. Tôi chưa bao giờ nói với anh ấy rằng hãy sang trái hay sang phải. Anh ấy cũng vậy. Ferguson phải đổi Rio Ferdinand sang chơi trung vệ lệch trái để đá cạnh tôi.”

“Cứ như vậy trong ba tháng, cho đến khi sau một trận tôi nhớ rằng ấy anh ấy gặp tôi trong phòng thay đồ và đưa tôi một cú high-five. Cuối cùng thì chúng tôi trở thành bạn thân của nhau. Chúng tôi đã có một câu chuyện sâu sắc cùng nhau.”

“Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Chúng tôi đã đấu tranh nhưng chúng tôi thành thật, tôi và anh ấy. Nếu chúng tôi làm sai điều gì đó, chúng tôi sẽ tranh cãi nhưng theo cách tương tự. Đó là một mối quan hệ tuyệt vời.”

Cả hai đều rời Man Utd vào mùa Hè năm 2014, một mùa giải mà Quỷ đỏ đã chơi rất thất vọng dưới sự dẫn dắt của David Moyes và chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 trên BXH Premier League với 64 điểm.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here