Harvey Elliott đã dính một chấn thương nặng vào cuối tuần trước, nhưng anh vẫn cố gắng theo dõi nốt trận đấu của Liverpool ở trong bệnh viện.
Hậu trường

Elliott vẫn theo dõi Liverpool khi ở trong bệnh viện

Harvey Elliott đã dính một chấn thương nặng vào cuối tuần trước, nhưng anh vẫn cố gắng theo dõi nốt trận đấu của Liverpool ở trong bệnh viện.

Phút 60 trong trận đấu giữa Liverpool và Leeds United, cầu thủ trẻ Harvey Elliott đã có một pha va chạm rất nghiêm trọng với Pascal Struijk. Sau đó, Elliott phải rời sân bằng cáng còn Struijk bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Elliott vẫn theo dõi các đồng đội kể cả khi đã ở trong bệnh viện.

Tuy nhiên, dưới con mắt của sao trẻ Liverpool, pha bóng đó của Struijk không xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Anh viết trên Instagram: “Đó không phải là lỗi của anh ấy. Đó không phải là thẻ đỏ, chỉ là một tai nạn quái đản, nhưng nó vẫn diễn ra trong bóng đá.”

Song, NHM Liverpool hẳn sẽ rất vui mừng khi thấy Elliott vẫn theo dõi trận đấu của họ khi được đưa vào bệnh viện. Anh khá tự hào khi nhìn thấy các đồng đội có được 3 điểm. Anh cho biết: “Rất tự hào khi các chàng trai đã chiến đấu vất vả để có được 3 điểm.” Elliott cũng tiết lộ rằng bị “choáng ngợp” trước tình yêu và sự ủng hộ của NHM Liverpool.

Trong khi đó, sau khi trận đấu kết thúc, Struijk cũng gửi đến Elliott những lời động viên chân thành nhất. Anh nói: “Tôi ước anh bạn sẽ hồi phục thần tốc và hi vọng sẽ sớm thấy anh bạn trên sân cỏ trong thời gian sớm nhất.”

Được biết, chấn thương nặng này sẽ khiến Elliott rời xa sân cỏ trong khoảng nửa năm. Mặt khác, chiến thắng 3-0 trước Leeds giúp Liverpool tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 10 điểm sau 4 vòng đấu.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here