La LigaPremier League

Được mua và bán trong vòng 1 tháng, sao trẻ tố Barca dùng đủ loại âm mưu để ép mình ra đi

Hậu vệ Emerson Royal tỏ ra không hài lòng khi bị Barca sang Tottenham ngay trong mùa hè này. Điều đáng nói, cầu thủ này đã được đội bóng xứ Catalan chiêu mộ từ Real Betis trước đó không lâu.

Chuyển nhượng phong cách Barca: Mua 1 tháng xong rồi bán

Emerson Royal gia nhập Barca từ Real Betis với giá 9 triệu euro hồi đầu tháng 8. Hậu vệ phải này đã có 3 trận đấu cho đội bóng xứ Catalan với tổng cộng 90 phút.

Tuy nhiên, trong ngày cuối của thị trường chuyển nhượng Hè 2021, Barca đã quyết định bán anh cho Tottenham với giá 30 triệu euro. Anh ký hợp đồng 5 năm với đội bóng nước Anh.

Emerson Royal gia nhập Barca chưa lâu nay đã bị bán sang Tottenham

Phát biểu sau khi gia nhập Tottenham, Emerson đã thừa nhận anh muốn ở lại Barca nhưng buộc phải ra đi do áp lực từ BLĐ đội bóng. Hậu vệ này cho biết anh cảm thấy “bị tổn thương” vì quyết định này.

“Tôi nghĩ CLB muốn tôi ở lại. Tôi đá chính trận đấu hôm Chủ nhật. Vào ngày hôm sau, tôi tỉnh dậy và đến tập luyện một cách thoải mái. Và lúc đó tôi thấy có rất nhiều thứ xảy ra, rằng Tottenham đã đàm phán với Barca và thương vụ đã gần hoàn tất. Tôi không hiểu bất cứ điều gì xảy ra bởi vì tôi không biết gì cả. Đến buổi chiều, CLB gọi tôi bởi vì họ muốn nói chuyện với tôi. Khi đó họ nói rằng họ muốn bán tôi.

Tôi gặp các giám đốc của CLB. Họ bắt đầu nói về tình hình của CLB không tốt, rằng tôi đến vào một thời điểm phức tạp và với lý do đó thì tốt nhất là tôi nên ra đi. Tôi liên tục nói về ý định ở lại bởi vì tôi có mơ ước được thi đấu ở đây và đóng góp cho Barcelona. Tôi biết rằng với phong độ tốt nhất, tôi sẽ tỏa sáng ở đây.

Tôi có tham vọng được thi đấu. Tôi có thể nói rằng mình là một cầu thủ bóng đá có hợp đồng và tôi có thể nói rằng mình sẽ ở lại. Nhưng tôi cũng là một người muốn được hạnh phúc. Tôi không muốn ở lại một CLB tôi yêu nhưng lại buồn. Tôi biết suy nghĩ của họ là không muốn tôi ở lại dù họ không nói thẳng ra. Rồi tôi lựa chọn ra đi. Tôi nói rằng tôi không muốn ở lại và đau khổ”, hậu vệ người Brazil nói.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here