Hậu trườngWAGS

Được hỏi về đám cưới với Ronaldo, Georgina đã nói gì?

Trong những tương tác trên mạng xã hội gần đây, Georgina đã nhận được câu hỏi về việc bao giờ đám cưới giữa cô và bạn trai Cristiano Ronaldo sẽ đến.

Georgina Rodriguez khoe body nóng bỏng giữa loạt tin đồn chuyển nhượng của CR7

Georgina Rodriguez gần đây đã thực hiện những cảnh quay về bộ phim tài liệu do Netflix sản xuất.

Các fan hâm mộ của CR7 và những người quan tâm đến Georgina thông qua bộ phim này, có thể biết thêm nhiều về người đẹp sinh năm 1994, kể từ lúc Georgina còn làm việc tại cửa hàng Gucci ở Madrid cho đến khi trở thành người mẫu của thương hiệu này. Chuyện người đẹp 27 tuổi đang tiến hành xây dựng thương hiệu thời trang riêng cũng được tiết lộ.

Tại trang cá nhân của mình vào tối ngày 26/9, Georgina đã cho đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu phim tài liệu về bản thân. Georgina cho biết: “Rất mừng để thông báo đến các bạn, bộ phim tài liệu về tôi sắp ra mắt trên Netflix”.

Ronaldo tất nhiên cũng xuất hiện ở đoạn clip mà bạn gái tiết lộ trên trang cá nhân. Siêu sao đang khoác áo M.U có hai cảnh đang đá bóng cùng các con và ngồi bên bể bơi hôn Georgina. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của NHM. Tất nhiên, đoạn video đã khiến nhiều người hâm mộ chú ý, có người đã nhắc hỏi liệu đám cưới trong tương lai của Georgina với Ronaldo lúc nào mới đến, Georgina hồi đáp: “Không, nó không phụ thuộc vào tôi”.

Có lẽ nàng người mẫu có ý đẩy vấn đề quan trọng này đến tay bạn trai, và cô đang chờ CR7 ngỏ lời cầu hôn để đồng ý. Không chỉ chiếm giữ “trái tim Ronaldo”, Georgina còn được thân mẫu của CR7 lên tiếng khen ngoan hiền, chu đáo. Bà Dolores cũng ngỏ ý muốn bạn gái hiện tại của con trai sẽ trở thành con dâu của mình.

Ronaldo và bạn gái sinh năm 1994 hẹn hò năm 2016, họ đã có một cô con gái.

Georgina Ronaldo đám cưới; Georgina Ronaldo đám cưới ;

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here