Việt Nam

ĐT futsal Việt Nam mất oan bàn thắng vì…thanh sắt đỡ khung thành

Tình huống tranh cãi nhất trong trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và Panama là khoảnh khắc trọng tài không công nhận một bàn thắng cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Phút 11 trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và Panama thuộc khuôn khổ vòng bảng Futsal World Cup 2021, thủ thành Hồ Văn Ý thực hiện pha phất bóng dài về phía khung thành đối thủ. Bóng dội 2 cột dọc của khung thành Panama và bật ra. Sau đó, Đức Tùng băng vào thực hiện pha đá bồi như không thể giúp ĐT futsal Việt Nam có được thêm bàn thắng.

Ban huấn luyện tuyển Việt Nam sử dụng quyền khiếu nại khi cho rằng bóng đã lăn hết vạch biên. Trọng tài tham khảo VS (một người anh em của VAR). Xem lại pha quay chậm, phần lớn trái bóng đã ở phía sau vạch vôi. Nhưng 2 trọng tài sau khi tham khảo và hội ý nhau đã quyết định không công nhận bàn thắng của ĐT futsal Việt Nam.

Xem lại băng quay chậm, có thể thấy cú sút của Hồ Văn Ý đưa bóng đi đập trúng thanh sắt đỡ khung thành và bật ra. Nếu không có thanh sắt này, nhiều khả năng bóng sẽ nằm gọn trong lưới thay vì bàn thắng bị tước một cách đầy tranh cãi. Ở trận Lithunia và Kazakhstan, tình huống tương tự cũng xuất hiện và sau khi tham khảo công nghệ VS, trọng tài không công nhận bàn cho chủ nhà Lithuania

Trở lại với kết quả trận đấu, 3 bàn thắng được ghi do công của Minh Trí, Đoàn Phát và Văn Hiếu đã giúp cho ĐT futsal Việt Nam giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 3-2, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng đấu sau. Ở trận đấu cùng giờ, ĐT futsal Brazil đã giành thắng lợi 4-0 trước Czech, qua đó xây chắc ngôi đầu ở bảng D.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here