Việt Nam

ĐT futsal Việt Nam mất đội trưởng Văn Vũ ở trận đấu gặp Czech

Thẻ vàng phải nhận trong chiến thắng trước Panama khiến cho đội trưởng Văn Vũ vắng mặt trong trận đấu sắp tới gặp Czech.

Phút thứ 32 trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam vs ĐT futsal Panama, đội trưởng Trần Văn Vũ có tình huống phạm lỗi chiến thuật và phải nhận chiếc thẻ vàng đến từ trọng tài chính.

Đây là thẻ vàng thứ 2 của thủ quân của ĐT futsal Việt Nam sau 2 trận đấu liên tiếp ở FIFA futsal World Cup 2021. Trước đó, Văn Vũ cũng phải nhận thẻ vàng trong trận khai màn thua 1-9 trước Brazil. Anh sẽ vắng mặt trận cuối vòng bảng gặp Czech vào ngày 19/9 tới.

Đây chắc chắn là tổn thất không nhỏ với ĐT futsal Việt Nam. Bởi lẽ, ngoài yếu tố về mặt tinh thần, Văn Vũ là một trong những nhân tố quan trọng trong chiến thuật mà HLV Phạm Minh Giang áp dụng cho đội tuyển. Mặt khác, Văn Vũ cũng là 1 trong 4 cầu thủ Việt Nam từng dự cả 2 kỳ Futsal World Cup bên cạnh Quốc Nam, Đức Hoà và Minh Trí.

Trong quá khứ, Trần Văn Vũ là người đóng góp công lớn trong chiến dịch World Cup 2016 và anh cũng là người ghi bàn ở World Cup năm đó. Anh chia sẻ cảm xúc trên FIFA.com trước thềm giải đấu: “Thật xúc động khi xếp hàng và hát vang quốc ca ở đấu trường thế giới”.

ĐT Việt Nam đã có 3 điểm sau 2 trận đấu đầu tiên, khi thắng Panama với tỷ số 3-2 và thua Brazil với tỷ số 1-9. Mục tiêu ở trận gặp CH Séc là để thua càng ít càng tốt.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here