Một sự kiện hi hữu trong làng túc cầu đã diễn ra vào đêm qua khi thủ môn Aaron McCarey đã lao lên "tẩn" đồng đội sau khi đội nhà dính bàn thua.
Hậu trường

Đội nhà dính bàn thua, thủ môn điên tiết “tẩn” luôn hậu vệ

Một sự kiện hi hữu trong làng túc cầu đã diễn ra vào đêm qua khi thủ môn Aaron McCarey đã lao lên “tẩn” đồng đội sau khi đội nhà dính bàn thua.

Trang BBC Sport đã bình luận sự kiện này trên Twitter bằng một dòng tít ấn tượng: “Điểm nhấn to bự” đi kèm biểu tượng thảng thốt. Quả thật nếu không có pha “hỏi tội” của thủ thành Aaron McCarey sẽ chẳng mấy ai trên thế giới biết đến trận đấu giữa Glentoran và Coleraine ở giải vô địch quốc gia Bắc Ireland.

Tình huống dẫn đến tấm thẻ đỏ của thủ thành McCarey.

Theo ghi nhận của các phóng viên, sự việc diễn ra ở phút 79 sau khi Cathair Friel sửa lòng chuẩn xác để gỡ hòa 2-2 cho các vị khách Coleraine. Nhận bàn thua đau, thủ thành McCarey tức giận lao đến hậu vệ Bobby Burns, người đã không hoàn thành nhiệm vụ kèm người ở pha bóng đó, để hỏi tội. Sau vài lời to tiếng, McCarey đã đẩy người đồng đội nằm đo sân. Kết quả, trọng tài chính đã rút thẻ đỏ với thủ thành của Glentoran và anh phải rời sân với sự la ó của đám đông CĐV.

McCarey ngậm ngùi rời sân sau hành động không đẹp.

Sau sự cố, HLV Mick McDermott của Glentoran cho rằng đó là một khoảnh khắc điên rồ, nhưng không muốn sự việc bị đưa đi quá xa vì Burns chưa bao giờ bị đánh vào mặt. Ông nói: “Tôi chỉ có thể nhìn thấy qua góc gần trên Ipad và tôi không thể phóng to nó.”

“Cả hai đều đau đớn sau những gì xảy ra, vì vậy hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ giải quyết nó. Tôi đã nói chuyện với Bobby và anh ấy nói rằng anh ấy không bị đánh vào mặt. Không có sự tiếp xúc vào mặt.”

“Anh ấy nói rằng không có sự tiếp xúc vào mặt mình, nhưng khi anh ấy ngã ra sau, anh ấy đã đập đầu xuống cỏ và đó là phản ứng (nằm bất động).”

“Ai cũng thất vọng, họ đều là những người đàn ông trưởng thành. Đó là sự cố đáng lẽ không nên xảy ra và bây giờ chúng ta tiếp tục. Không có tin tức. Họ chơi với nhau trước đây, rồi sự việc xảy ra, nó không tốt đẹp nhưng nó đã xảy ra và chúng tôi lại đi tiếp (cùng nhau).”

“Chúng tôi có các quy tắc, các giao thức, thủ tục và các biện pháp kỷ luật. Nếu nó được chứng minh đó là hành vi bạo lực, chúng tôi sẽ phải xem xét hậu quả.”

“Tôi nghĩ tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ của chúng tôi … những vấn đề kỷ luật mà chúng tôi phải giải quyết mọi lúc. Tôi sẽ không thổi phồng nó thành một sự cố lớn.”

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here