Champions League

Đội bóng bị coi là lót đường ở bảng tử thần tự tin nghênh đón các ông lớn

Hậu vệ của Club Brugge, Clinton Mata tỏ ra rất tự tin dù biết đội bóng của anh rơi vào bảng đấu khó nhất vòng bảng Champions League 2021/22.

Lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2021/22 đã chọn ra 8 bảng đấu, trong đó bảng A được chờ đợi nhất với việc PSG đụng độ Man City, ngoài ra là một RB Leipzig cũng luôn sẵn sàng ngáng đường các ông lớn.

Đội bị đánh giá lót đường là Club Brugge. Đại diện nước Bỉ có nguy cơ trở thành mỏ điểm bởi các đội bóng họ sẽ gặp đều trên tầm đẳng cấp rất nhiều.

Club Brugge giống với trường hợp của Slavia Prague khi họ cùng bảng với Barcelona, Inter và Dortmund ở mùa 2019/20.

Khi biết kết quả bốc thăm, ống kính máy quay đã bắt được cảnh đại diện của Slavia Prague chỉ biết cười và thở dài. Nhưng khác với đại diện của Czech, các thành viên của Club Brugge lại xem đây là vinh dự và cơ hội khi được đối đầu với những cầu thủ hay nhất thế giới.

Sau lễ bốc thăm, hậu vệ Clinton Mata của đội bóng Bỉ tự tin nói: “Trong bóng đá, không thể nói trước điều gì. Nằm ở bảng đấu như thế này là ước mơ của mọi cầu thủ.

Dù rất khó khăn, nhưng chúng tôi có niềm tin. Đúng là Messi là cầu thủ hay nhất thế giới lúc này, thật tuyệt khi được đọ sức với một cầu thủ như thế”.

Quyết tâm của cầu thủ này có lẽ là có cơ sở, vì đội bóng của anh thi thoảng vẫn làm nên những bất ngờ ở Champions League. 5 năm qua, họ đã cầm hòa Man Utd, cầm chân Real Madrid, Dortmund hay Atletico cũng từng phải nếm trải sự khó chịu mà đại diện Bỉ mang lại.

Tác giả
Bình luận bóng đá
×
Bình luận bóng đá
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here