Việt Nam

Đoàn Văn Hậu sẵn sàng sang Hàn Quốc chữa dứt điểm chấn thương

Trong tháng 11 tới, Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc để thực hiện ca phẫu thuật nhằm trị dứt điểm chấn thương.

Văn Hậu tái phát chấn thương đầu gối trước khi lên hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 8. Trong thời gian tập trung cùng ĐT Việt Nam, chấn thương của Văn Hậu có những diễn biến mới. Đó là lý do anh được huấn luyện viên Park Hang Seo cho trở về CLB để điều trị từ ngày 24/8.

Theo thông tin từ phía CLB Hà Nội , Văn Hậu sẽ phải sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật, thông báo của đội chủ sân Hàng Đẫy cho biết: “Hậu vệ Văn Hậu đang tiến hành chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để sang Hàn Quốc phẫu thuật trong tháng 11”.

Được biết, visa Hàn Quốc của Văn Hậu được thông qua từ hơn 1 tuần trước. Anh cũng đã về Thái Bình để thông báo với gia đình và dành thời gian còn lại cho bố mẹ, người thân. Cầu thủ sinh năm 1999 sau đó còn đưa bố mẹ ra Thủ đô thăm thú và đi chơi tại một số địa điểm nổi tiếng. Dự kiến, hậu vệ 22 tuổi sẽ đáp chuyến bay tới Hàn Quốc vào ngày 5/11 tới đây và thực hiện phẫu thuật với bác sỹ do CLB Hà Nội và chuyên gia Kim Kwang Jae tìm kiếm từ trước.

Theo các bác sĩ, sau khi đã phẫu thuật thành công, Văn Hậu cần thêm ít nhất 6 tháng mới có thể quay trở lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngôi sao người Thái Bình chắc chắn sẽ vắng mặt trong các lượt trận còn lại của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cũng như tại AFF Cup 2020 vào cuối năm nay.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here