Hậu trường

Bị báo Thái ”cà khịa” bằng thau nhôm, Đoàn Văn Hậu biến thành thau gì sau hôm nay?

(Cầu thủ)-Trò đùa này có vẻ như tờ báo của Thái Lan cố tình châm biếm Đoàn Văn Hậu.

Mới đây, kênh Fox Sport đưa ra 9 hậu vệ giỏi tại châu Á và kêu gọi bạn đọc bỏ phiếu trên mạng, chọn ra 3 người “đáng mơ ước” nhất. 

9 hậu vệ này gồm: Sun Jihai (Trung Quốc), Mehdi Mahdavikia (Iran), Maya Yoshida (Nhật Bản), Aidil Zafuan (Malaysia), Đoàn Văn Hậu (Việt Nam), Theerathon Bumanthan (Thái Lan), Hong Myong Bo (Hàn Quốc), Hansamu Yama (Indonesia) và Safuwan Baharudin (Singapore).

Hôm qua, tờ Siam Sports đưa tin về cuộc bình chọn này nhưng lại kèm một ảnh chế rất… vô duyên khi để Đoàn Văn Hậu ôm thau, còn Theerathon ôm dĩa bạc vô địch. 

Nhiều ý kiến trạnh cãi đã xảy ra khi khẳng định Theerathon giỏi hơn vì anh từng vô địch J-League, còn Văn Hậu chưa thắng tại Nhật. Phản bác lại, có ý kiến cho rằng Văn Hậu giỏi hơn vì đang thi đấu tại châu Âu.

Hôm nay, Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 (QBV Việt Nam 2019) sẽ được diễn ra lúc 20h tại khách sạn REX, TP HCM.

Trong danh sách hiện tại, có 5 cầu thủ xứng đáng cho danh hiệu Quả bóng Vàng gồm Hùng Dũng, Văn Hậu, Quang Hải, Văn Quyết và Trọng Hoàng.

Nhiều ý kiến cho rằng, tính sự cống hiến lớn cho câu lạc lẫn đội tuyển cùng các chỉ số thống kê thuyết phục, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có lợi thế nhất.

Đánh giá về Đoàn Văn Hậu, các chuyên gia cho rằng, anh hoàn toàn có thể có danh hiệu cá nhân đầu tiên.

Theo nhà báo Huỳnh Anh Sáng: “Tôi bầu QBV cho Đoàn Văn Hậu vì cậu ấy giống như Hùng Dũng, Quang Hải và một số cầu thủ khác. Cái đóng góp của em trong tất cả các mặt trận tôi cho Văn Hậu một điểm cộng khi biết chấp nhận thử thách ra nước ngoài chơi bóng”.

“Tôi thấy cậu ấy mới được thi đấu 4 phút nhưng chấp nhận thử thách, đố là điểm cộng của một cầu thủ trẻ, tôi bầu cậu ấy nhưng chưa chắc người khác đồng tình”.

Dù Đoàn Văn Hậu không được QBV, anh hoàn toàn cũng có khả năng nhận danh hiệu còn lại như QB bạc và QB đồng.

Ngoài ra, Đoàn Văn Hậu còn có tên trong danh sách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019. Do đó, nhiều chuyên gia sẽ lựa chọn anh để nhận danh hiệu này.

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here