Châu ÂuNations League

Dính chấn thương, Ronaldo phải lựa chọn giữa Bồ Đào Nha và Juventus

(Cầu thủ) – Dính chấn thương trong trận Lazio – Juventus khiến Ronaldo khó lòng phục vụ tuyển Bồ Đào Nha.

 

Bồ Đào Nha đã lên danh sách triệu tập 25 cầu thủ cho loạt trận Nations League sắp tới. 2 ngày tới, họ sẽ đối đầu giao hữu với Andorra ngày 11/11. Tiếp đó là đại chiến với Pháp ngày 14/11. Và kết thúc vòng loại khi gặp Croatia ngày 17/11. Loạt trận hành xác diễn ra gấp rút chỉ trong hơn 1 tuần với tầng suất 3 ngày trân.

Ronaldo dính chấn thương khi hỗ trợ phòng ngự
Ronaldo dính chấn thương khi hỗ trợ phòng ngự

Lịch thi đấu gay gắt như vậy sẽ khiến Ronaldo vừa dính chấn thương rất khó tham dự đầy đủ. CR7 bị đối thủ sút vào mắt cá chân trong một pha tranh chấp. Anh phải rời sân ngay sau đó và được chăm sóc y tế để giảm đau. Hiện chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương này.

Mất đội trưởng Ronaldo là tổn thất lớn với Bồ Đào Nha. Bỏ qua trận giao hữu chạy đá với Andorra. 2 trận đại chiến gặp Pháp và Croatia sẽ quyết định tấm vé lọt vào vòng chung kết Nations League 2020-2021 – Giải đấu mà họ đang là ĐKVĐ.

Các cầu thủ về già thường buộc phải chọn giữa việc cống hiến cho CLB hay tuyển Quốc gia, Ronaldo cũng vậy
Các cầu thủ về già thường buộc phải chọn giữa việc cống hiến cho CLB hay tuyển Quốc gia, Ronaldo cũng vậy

Bồ Đào Nha đang đứng đầu Bảng 3 nhưng chỉ hơn Pháp nhờ hiệu số bàn thắng. Giải đấu chỉ lấy đội đầu bảng đi tiếp nên chỉ cần xẩy chân nhẹ là Bồ Đào Nha sẽ bị loại.

Đây là giai đoạn mà cả Juventus và Bồ Đào Nha đều rất cần Ronaldo. CLB nước Ý liên tục gặp khủng hoảng khi CR7 không có mặt trên sân. Chắc chắn Pirlo không mong muốn ngôi sao của mình mang chấn thương lên tuyển để mạo hiểm.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here