Hậu trường

Diễn biến vụ Valbuena bị tống tiền: Benzema bị oan vì chỉ là người đưa tin?

Chân sút Karim Benzema bị Tòa án Versailles kết tội đồng lõa trong vụ tống tiền đoạn băng nhạy cảm của Mathieu Valbuena. Anh sẽ lãnh án 1 năm tù treo kèm nộp phạt 75.000 euro. Phía luật sư của Benzema quả quyết, thân chủ mình bị oan.

Tòa án Versailles cho rằng ở cuộc nói chuyện giữa Benzema và Valbuena, tiền đạo người Pháp đã cố gắng thuyết phục đồng đội chi tiền để không bị phát tán clip sex. Luật sư của Benzema tuyên bố sẽ kháng cáo phán quyết. “Tòa án đã chỉ ra rõ ràng rằng Benzema không biết về động cơ của thủ phạm. Chúng tôi khá ngạc nhiên trước phán quyết này. Việc kháng cáo là phải làm”.

VẬY BENZEMA BIẾT HAY KHÔNG BIẾT?

Kênh Europe1 từng công bố đoạn hội thoại giữa Benzema và người muốn tống tiền Valbuena. Cuộc trò chuyện này diễn ra trong 20 phút tại trung tâm Clairefontaine của ĐT Pháp.

Đoạn trao đổi đó có nội dung thế này: “Tôi không nghĩ rằng Valbuena sẽ tin những gì chúng ta nói ra. Anh ta cảm thấy tất cả chỉ là một trò đùa. Tôi đã nói với Valbuena rằng, tôi sẽ bảo người kia đến gặp và nói chuyện với anh. Ngoài ra, tôi cũng nói thêm mình không lưu thêm bản video nào khác.

Tôi nói với Valbuena rằng nếu anh muốn đoạn băng bị xóa, anh cần đến gặp cậu tại Lyon, sau đó hai người có thể nói chuyện trực tiếp. Valbuena đã hỏi tôi: cậu có thấy hình xăm của tôi trong đó không? Tôi nói tiếp là mọi thứ rõ ràng lắm. Tôi đã thấy chúng 1 tuần trước”.

Trước lời khẳng định chắc nịch của Valbuena, Benzema cũng khiến người đồng đội lòng nóng như đổ lửa: “Anh có thể làm bất kỳ điều gì anh thích. Nếu anh không muốn trả tiền, được thôi nhưng tôi đã nhắc nhở anh rồi đấy nhé”.

Cuối cùng, chi tiết quan trọng nhất là việc Benzema nói mình đã xong nhiệm vụ chuyển lời và không tham gia vào bất kỳ vấn đề gì khác: “Nhiệm vụ của tôi (đưa tin) kết thúc ở đây. Mọi chuyện bây giờ thuộc về bạn của tôi – người chịu trách nhiệm bởi vì cậu ấy biết người đang giữ cuốn băng. Nếu anh (Valbuena) muốn giải quyết mọi thứ, tôi sẽ cho bạn số điện thoại để sắp xếp cuộc gặp”.

Nếu chiếu theo góc độ này thì có vẻ như Benzema chỉ là người đưa tin và có anh đang cố giúp người đồng đội ở ĐT Pháp giải quyết vấn đề. Nhưng về cơ bản, Benzema cũng xứng đáng bị phạt vì biết chuyện nhưng không báo cáo.

>>TOÀN CẢNH VỤ CLIP NHẠY CẢM – TỐNG TIỀN LIÊN QUAN ĐẾN BENZEMA VÀ VALBUENA<<

>>BENZEMA NHẬN ÁN TÙ VÌ SCANDAL KÉO DÀI NHIỀU NĂM VỚI ĐỒNG ĐỘI VALBUENA<<

>>VỤ ÁN CLIP NHẠY CẢM TỐNG TIỀN VALBUENA, BENZEMA CHỈ LÀ KẺ BỊ OAN?<<

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here