Hậu trườngViệt Nam

Diễn biến bất ngờ vụ Huỳnh Anh bị tố là ”Tiểu tam”: Cô gái đăng lên facebook gỡ bài, gửi lời nhắn nhủ tới người cũ

(Cầu thủ)-Sau những lùm xùm về việc tố Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải là ‘tuesday’, mới đây H.T.Q – chủ nhân bài đăng đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội.

 

1 cô gái mới đây lên mạng tố bị cắm sừng. Đáng nói, Huỳnh Anh, bạn gái của Quang Hải lại trở thành người thứ ba trong câu chuyện này.

Cô gái bị người yêu cắm sừng không ngần ngại đăng tải những đoạn chat thân mật của người yêu mình với Huỳnh Anh. Ở đó, bạn gái Quang Hải thậm chí yêu cầu chàng trai kia sớm phải chấm dứt mối quan hệ với người yêu để có thể hẹn hò danh chính ngôn thuận.

Huỳnh Anh đã khá nhanh chóng đăng bài đính chính trên trang cá nhân để giải thích cho rõ ngọn ngành. Tuy nhiên, không biết vì lí do gì mà Huỳnh Anh đã lặng lẽ xoá (hoặc ẩn) bài đăng này đi.

Khi mọi chuyện đang dần tạm lắng, chủ nhân của câu chuyện – H.T.Q mới đây đã có những chia sẻ của riêng mình và tiết lộ lý do xóa bài đăng tố Huỳnh Anh. Theo đó, H.T.Q cùng bạn trai đã nói chuyện thẳng thắn và giải quyết xong xuôi mọi khúc mắc nên cô gái xin được gỡ bài để có thể tập trung cho việc học cũng như cuộc sống sau này.

H.T.Q cũng không quên nhắn nhủ tới bạn trai cũ rằng: “Chúc anh sớm trưởng thành, chín chắn hơn, hãy yêu thương cô gái mới thật lòng, đừng để cô ấy tổn thương giống như em.”. Status của H.T.Q nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt like cũng như nhiều lời an ủi, động viên của cộng đồng mạng.

Trước đó, nhân vật chính trong câu chuyện cũng chia sẻ với truyền thông về việc này, khi được hỏi về status giải thích của Huỳnh Anh là: “Mình chỉ thấy buồn cười chứ biết làm thế nào bây giờ”.

Ngoài ra, H.T.Q cũng tâm sự rằng sáng nay, cô và Q. đã gặp nhau ở phòng tập nơi cả 2 cùng làm việc. Khi được hỏi tại sao lại hành xử như vậy, Q. đã trả lời rằng: “Anh không biết vì sao mình lại làm thế. Mấy lần anh định đưa tin nhắn cho em xem để nói là “Huỳnh Anh đang tán anh nè” nhưng không hiểu sao lại không nói và bị cuốn vào mối quan hệ này”.

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here