Hậu trường

Khối tài sản Maradona để lại: Nhiều triệu đô và cả xe tăng

Diego Maradona đã không kịp để lại di chúc khi bất ngờ qua đời ở tuổi 60 vì một cơn đau tim vào năm 2020. Bây giờ, tất cả các tài sản đó của ông sẽ bị đem ra bán đấu giá.

Khi Maradona qua đời, cả thế giới đau buồn và xót thương. Cho đến nay, người ta vẫn đang điều tra để xem liệu có bí ẩn nào từ cái chết của ong hay không. Bên cạnh đó, những người con cũng muốn sở hữu 1 phần tài sản của người cha quá cố. Đương nhiên, tất cả đều không biết giá trị của di sản là bao nhiêu.

Hiện tại, có 5 người thừa kế hợp pháp: Dalma và Gianinna, Diego Junior, Jana và Diego Fernando. Nhưng có thể còn nhiều hơn thế, Magalí Gil và Eugenia Laprovittola đang chờ kết quả di truyền để xác định xem họ có phải là con gái ruột của Maradona hay không. Để xử lý các vụ kiện quan hệ cha con như thế này, sáu mẫu ADN của Maradona đã được lưu lại và một mẫu đã được chuyển đến La Plata để tiến hành thủ tục diễn ra vào ngày 14 tháng 12.

Một khi những yêu cầu về quan hệ cha con đã được giải quyết, thẩm phán dân sự của La Plata Luciana Tedesco del Rivero sẽ có thể tiến hành phân xử khối tài sản từ Maradona để chia cho các con.

Chiếc Hunta Overcomer của Maradona

Maradona để lại từ 5 đến 6 triệu đô la trong tài khoản trong các ngân hàng Thụy Sĩ. Một phần số tiền được đưa vào một tổ chức tài chính ở Dubai, nơi ông cũng sở hữu 30% cổ phần của một quán cà phê. Tại Belarus, anh ấy có một chiếc xe tăng lội nước và 5% cổ phần của CLB F.C. Dynamo Brest.

Khối tài sản khác của Maradona để lại bao gồm một dinh thự có hồ bơi ở Villa Devoto, một quận tại thành phố Buenos Aires và một ngôi nhà bề thề khác ở khu nghỉ mát Mar de Plata. Cùng với đó là bộ sưu tập xe hơi của Maradona gồm một chiếc BMW 750I, BMW M4 đặt làm riêng và Hyundai H1. Ngoài ra còn có đống đồ dùng cá nhân đều được niêm phong cẩn thận. Có thể kể ra một số thứ giá trị như sau:

  • 1 đồng hồ treo tường màu bạc, 2 đồng hồ treo tường cỡ trung hiệu HUBLOT, 1 đồng hồ treo tường cỡ lớn hiệu Hublot
  • 31 cuốn sách, trong số đó, một số cuốn có chữ ký (của tác giả và những người yêu mến tặng)
  • 3 hộp đựng giải thưởng, danh hiệu và giấy chứng nhận
  • Túi hiệu Puma có các màu đỏ, đen, xanh và trắng
  • Ti vi hiệu Panasonic, tivi hiệu Samsung, tivi hiệu Panasonic, tivi hiệu LG
  • Hàng loạt áo bóng đá có chữ ký từ 1 triệu phú Colombia,con rể cũ là kun Aguero,Carlos Tevez, đội khúc côn cầu nam Argentina (14 chữ ký), Jeonbuk, Atletico Mineiro, Hamsik…

Cuộc đấu giá sẽ được bắt đầu vào ngày 19/12 tới. Theo tính toán, số tiền thu về sẽ trả các khoản nợ đã phát sinh, cùng với những thứ khác như bảo trì tài sản và chi phí lưu kho container. Số còn lại sẽ được chia đều cho những người thừa kế hợp thức của Maradona.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here