Tây Ban Nha

Depay: “Giấc mơ gia nhập Barca cuối cùng cũng thành hiện thực”

(Cầu thủ) – Cựu sao Man United đã giành nhiều lời có cánh cho đội bóng mới.

Barcelona cuối cùng đã xác nhận việc ký hợp đồng với Memphis Depay theo dạng chuyển nhượng tự do từ CLB Olympique Lyon. Hợp đồng của tiền đạo người Hà Lan với Lyon hết hạn vào cuối tháng 6/2021, Blaugrana đã rất nhanh chóng đàm phán để đưa Depay trở thành bản hợp đồng thứ 3 cập bến Camp Nou với mức giá 0 đồng.

Theo Football Espana, Memphis Depay gia nhập Barcelona với bản hợp đồng có thời hạn hai năm. Hiện tại, Depay đang chinh phục EURO 2020 cùng đội tuyển Hà Lan. Chân sút sinh năm 1994 sẽ hội quân với HLV Ronald Koeman và các đồng đội mới sau ngày 1/7, khi hợp đồng của Depay tại Lyon kết thúc.

Phát biểu về thương vụ này, tiền đạo người Hà Lan dành rất nhiều lời “có cánh” đến đội chủ sân Camp Nou: “Với tôi, đây đúng là giấc mơ trở thành hiện thực, khi được gia nhập câu lạc bộ lớn nhất thế giới cùng những người hâm mộ vĩ đại nhất.

Tôi muốn cảm ơn chủ tịch và huấn luyện viên về bản hợp đồng này. Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã đạt được thỏa thuận với Lyon. Tôi rất nóng lòng được ra sân trong một sân vận động được vây kín bởi CĐV. Tôi rất mong được thi đấu trước sự cổ vũ của người hâm mộ.”

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts