Tin Hot

Đen Vâu bị chặn cửa không cho vào sự kiện trao giải

(Cầu thủ) – Tại một sự kiện trao giải khá lớn diễn ra vào đêm qua, rapper Đen Vâu sau khi đứng đợi khoảng 15 phút vì bị các bảo vệ chặn cửa mà không được giải quyết, nên anh đành phải ra về.

Dựa vào các thông tin trên thiệp mời của sự kiện, thảm đỏ của sự kiện đêm qua được bắt đầu từ 17h30 đến khoảng 19h30, sau đó tất cả khách mời phải ổn định chỗ ngồi để ban tổ chức chuẩn bị cho buổi lên sóng trực tiếp. Ở tại lối ra vào của sảnh dẫn vào hội trường tổ chức sự kiện, đội ngũ bảo vệ đứng trực sẵn, tiến hành kiểm tra từng vé mời và liên tục mời khách vào trong tránh sự tắc nghẽn.

Đen Vâu xếp hàng chờ vào sự kiện. ảnh: ngoisao.net

Một trong số các Rapper nổi tiếng nhất hiện nay của làng nhạc Việt là Đen Vâu cũng đứng xếp hàng chờ đợi vào trong do cửa khá nhỏ. Tuy nhiên khi gần đến lượt Đen di chuyển cũng đã là lúc chương trình sắp lên sóng nên phía các bảo vệ đã đóng cửa, từ chối nhận khách vào sự kiện. Cho dù nam rapper vẫn cố gắng nán lại để đợi được phía ban tổ chức giải quyết. Tuy nhiên trong 15 phút sau đó, vì không nhận được sự hỗ trợ nào nên Đen đành ra về, tránh những ánh mắt hiếu kỳ hướng về mình. Đây là một điều khá hy hữu khi nó lại xảy đến với một nghệ sĩ đang rất nổi tiếng và được nhiều lưu ý như Đen Vâu.

Tuy vậy, ở sự kiện đêm qua không chỉ có rapper Đen Vâu , mà Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Phương Nga cho biết mình không đi trễ, vẫn đủ thời gian chụp ảnh trên thảm đỏ với báo chí, nhưng nguyên do là bởi cô đã quên mang thiệp mời. Biết sơ suất của mình nên khi bảo vệ từ chối cho vào, cô tôn trọng và cùng trợ lý ra về sau đó không lâu.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here