Tin Hot

Đến lượt Phí Phương Anh cà khịa ViruSs

(Cầu thủ) – Vụ việc với Bình Gold chưa lắng xuống, thì ViruSs tiếp tục bị Phí Phương Anh cà khịa.

Sản phẩm mới của Phí Phương Anh nặng mùi cà khịa ViruSsPhí Phương Anh nhá hàng poster ca khúc mới

Sau màn debut “thảm họa” với ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em,  Phí Phương Anh tiếp tục nhá hàng poster sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Concept mà Phí Phương Anh chọn trong poster sản phẩm mới là bươm bướm kèm dòng chữ tiếng Anh đính kèm, tạm dịch là: “Máy tính của bạn vừa bị tấn công bởi virus. Hãy đăng nhập vào Cánh bướm dối gian để xoá bỏ” cùng hashtag #CanhBuomDoiGian. .

Ngoài ra, Phí Phương Anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Oops, máy tính của Phí Phương Anh bị virus tấn công rồi mọi người ơi. Cùng chờ xem Phí Phương Anh sẽ hoá kĩ sư phần mềm diệt virus…”

Điều này khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về việc quán quân The Face đang ngầm “cà khịa” hot streamer ViruSs.

Phí Phương Anh rục rịch tung MV tiếp theo sau thảm hoạ Cắm sừng ai đừng cắm sừng emDòng trạng thái được cho là cà khịa ViruSs của Phí Phương Anh

Ân oán của Phí Phương Anh và ViruSs xuất phát từ việc hot streamer này đã làm clip reaction Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. ViruSs đã có lời chia sẻ khá gay gắt khi cho rằng Phí Phương Anh và ekip không tôn trọng khán gi khi ra sản phẩm chất lượng kém từ lời bài hát, giai điệu đến giọng hát. 

Anh tuyên bố không ủng hộ sản phẩm này. Đây cũng là MV debut đầu tiên mà ViruSs ấn dislike. Dường như ghi thù với ViruSs nên Phí Phương Anh đã làm hẳn MV ẩn ý cho việc “diệt virus” nhằm ám chỉ ViruSs. 

Chưa biết ViruSs phản ứng ra sao nhưng cư dân mạng đang đòi tẩy chay ca khúc này vì cho rằng tựa đề “Cánh bướm” là tào lao: “Bài hát có bướm là biết tào lao rồi. Tẩy chay bài hát”, “Gì thế này. Lại còn cánh bướm dối gian. Cười chết mất”, Thực sự là một bài đã đủ ám ảnh tuổi trẻ của em rồi”, Sau cơm sườn thì là cánh bướm à”…..

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here