Việt Nam

Danh hiệu nào có ý nghĩa nhất cuộc đời Ronaldo?

Suốt sự nghiệp sân cỏ của mình cho đến tận thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo đã giành quá nhiều danh hiệu tập thể lẫn cá nhân mà nhiều người không thể đếm xuể. Vậy trong suy nghĩ của huyền thoại CR7 thì đâu là chiến tích mà anh cảm thấy tự hào và ý nghĩa nhất?

Trong sự nghiệp của mình, C.Ronaldo đã giành được hầu hết danh hiệu cao quý ở cấp CLB, ĐTQG cũng như cá nhân. Gần nhất, cầu thủ này vừa lên ngôi ở giải FIFA Club World Cup cùng Real Madrid và giành Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp.

Euro 2016 là danh hiệu đáng giá nhất đối với sự nghiệp của CR7

Chia sẻ trên trang chủ của FIFA, “siêu sao” người Bồ Đào Nha thừa nhận rằng chức vô địch Euro 2016 có ý nghĩa đặc biệt nhất với mình, hơn bất kỳ danh hiệu nào ở cấp độ CLB cũng như cá nhân.

C.Ronaldo nói: “Chức vô địch Euro 2016 có ý nghĩa đặc biệt nhất với tôi. Đó là danh hiệu mà tôi đã ao ước trong nhiều năm, danh hiệu đầu tiên của tôi ở ĐTQG. Đó là lý do tại sao tôi thấy nó thật đáng kinh ngạc”.

C.Ronaldo cũng thừa nhận rằng sự cạnh tranh với Messi thúc đẩy anh tiến bộ mỗi năm. Cầu thủ này chia sẻ thêm: “Tôi luôn muốn tạo dấu ấn trong bóng đá và tôi đã làm được điều đó.

Tôi đã viết nên chương mới trong lịch sử bóng đá bằng cách giành thật nhiều danh hiệu. Giống như Messi, chúng tôi là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cá nhân mỗi năm.

Tôi luôn có động lực làm những điều mình muốn. Tôi thích chơi bóng đá và tận hưởng nó. Tôi luôn cố gắng tốt nhất để cho các đồng đội và những người hâm mộ tận hưởng nó”.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here