E-Sports

Đắng lòng mẹ mang cơm đến quán game bón cho con trai ăn

Đắng lòng mẹ mang cơm đến quán game bón cho con trai ăn

 

 

Trong thời đại Esports dần phát triển trở thành một môn thể thao thực thụ, rất nhiều trẻ em đang mơ về viễn cảnh trở thành game thủ chuyên nghiệp. Nhưng dù đam mê game đến mấy cũng không nên rơi vào cảnh tượng như “cậu ấm” dưới đây.

 

Carlito, một cậu nhóc 13 tuổi người Philippines có niềm đam mê kỳ lạ với Rule Of Survivors (ROS), tựa game thể loại Battle Royale miễn phí được làm “nhái” theo PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG). Carlito thích chơi ROS đến mức ngồi lỳ ở một quán “net cỏ” tại thành phố Nueva Ecija 2 ngày liên tiếp.

Thấy Carlito chơi game quên cả ăn, ngủ, gia đình của cậu rất lo lắng. Sau 2 ngày “quý tử” không về nhà, bà Lilybeth Marvel, mẹ của Carlito đã phải mang một địa cơm đến tận quán game để phục cậu con trai. Khi thấy mẹ đến, Carlito vẫn tập trung hoàn toàn vào ROS. Thi thoảng cậu lại quay ra há miệng để mẹ cầm tay đút cơm cho.

https://www.youtube.com/watch?v=pSK8T2ApFfo

Theo chia sẻ của bà Marvel, Carlito mắc chứng nghiện game nặng từ khi còn rất nhỏ. Vì thường xuyên trốn trường lớp đi chơi nên cả bố lẫn mẹ Carlito đều đồng ý cho cậu nghỉ học. Dù bố mẹ đã dùng nhiều biện pháp cấm đoán, răn đe từ mềm mỏng đến cứng, Carlito vẫn không thể tách rời khỏi ROS.

Trong đoạn video ngắn ghi lại cảnh Carlito được “phục vụ tận nơi”, bà Marvel thậm chí còn cẩn thận hỏi con trai của mình có cần sử dụng thuốc bổ sung vitamin hay không.

ROS là game được phát triển trên điện thoại khá thịnh hành ở khu vực Đông Nam Á (có thể chơi bằng giả lập trên PC). Ở Việt Nam, nhiều người không có thời gian ngồi bên máy tính cũng lựa chọn tựa game miễn phí khá giống với PUBG này.

 

Theo Kenh 14

 

 

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here