E-SportsTin Hot

Đã rõ game mà Triệu Quân Sự chơi xuyên 4 ngày đêm

(Cầu thủ) – Sự đam mê đến mức nghiện ngập đã khiến “game thủ” Triệu Quân Sự đi từ sai lầm này đến sai lầm khác.

 

Là phạm nhân vượt ngục nhưng lại nghiện game đến độ khó lý giải. Triệu Quân Sự đã bị dính vào tựa game gì trong suốt 4 ngày đêm trước khi bị cơ quan CA bắt giữ?. Đây là  một câu hỏi nhiều người thắc mắc và chúng tôi đã vô tình có được lời giải.

Bức ảnh chụp màn hình PC Sự đang ngồi chơi
Bức ảnh chụp màn hình PC Sự đang ngồi chơi – ảnh gốc: Báo Tuổi Trẻ

Sự bị các trinh sát tóm gọn tại một quán internet trên đường Hùng Vương TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Tại thời điểm đó, sự đang ngồi chơi game online. Một bức ảnh của báo Tuổi Trẻ chụp màn hình máy tính mà Sự đang ngồi cho thấy nhiều điều.

Theo như bức ảnh của CTV báo Tuổi trẻ chụp lại. Màn hình máy tính Triệu Quân Sự ngồi chơi đang mở 2 cửa sổ. Một cửa sổ game và một cửa sổ trình duyệt mạng.

Cửa sổ trình duyệt mạng cho thấy Triệu Quân Sự đang vào facebook (phiên bản mới). 

Đặc biệt ở cửa sổ game nằm ẩn sau. Ta dễ dàng nhìn thấy giao diện một game online 3D. Phía trái cửa sổ là map “Bắc Taklamakan”. Theo tìm hiểu của phóng viên, đây là giao diện của game Silkroad online – Con đường tơ lụa.

Đây là một tựa game online đời cũ ra đời năm 2005. Là một trong những game online tồn tại dài lâu nhất Việt Nam. Với cộng đồng game thủ trung thành và lượng người chơi tâm huyết ổn định.

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here