Hậu trườngViệt Nam

Cùng ngày Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò gái xinh, Huỳnh Anh dính tin đồn “thính” Rtee (Rap Việt)

(Cầu thủ)-Mới đây, dân mạng phát hiện mối liên hệ bất ngờ giữa Huỳnh Anh và anh chàng rapper Rtee.

Là một trong những ngôi sao đình đám của bóng đá Việt Nam, “nhất cử nhất động” Quang Hải luôn khiến người hâm mộ chú ý. Sau khi chia tay Huỳnh Anh, chàng cậu thủ lại vướng vào tin đồn đã có “tình mới”. 

Mới đây nhất, sau nhập nhằng tưởng yêu lại từ đầu với Huỳnh Anh, người ta phát hiện trong danh sách follow của Quang Hải bất ngờ xuất hiện tài khoản của một cô gái lạ có tên H.A.

Còn Huỳnh Anh cũng có biến mới, cô tự tin nhập cuộc đường đua “thả thính” trở lại với phong độ không hề giảm sút.

Đặc biệt, mới đây người ta còn phát hiện mối liên hệ bất ngờ giữa Huỳnh Anh và anh chàng rapper Rtee. Theo đó, nhiều người cho rằng loạt caption “thả thính” bâng quơ mà Huỳnh Anh đăng tải hôm qua (21/12) nhưng đã xóa đi nhanh chóng chính là đang gửi tới Rtee. 

Cụ thể, cô nàng đã đăng tải hai bức ảnh với hai phong cách khác hẳn nhau lần lượt trên Instagram và Facebook nhưng cùng chung một caption: “Out of all my fav fruits (Tạm dịch: Trong tất cả các loại trái cây yêu thích của em). Trai cay yeu thich cua em la thanh long”.

Việc cố tình viết vế hai không dấu khiến người ta hơi khó hiểu nhưng rồi một vài dân mạng tinh ý đã nhanh chóng tìm ra “la thanh long” có thể hiểu là “Lã Thành Long” (tên thật của Rtee) hoặc “là Thành Long”. Cách đây không lâu, Huỳnh Anh cũng check-in đi xem show có Rtee diễn.

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here