Hài hướcV-LeagueViệt Nam

Công Phượng tài tình tái hiện kỹ năng “cú lừa” từng làm cả cộng đồng cười bò

(Cầu thủ) – Vốn dĩ tính cách vui tính, Công Phượng rất hay bày trò để giúp không khí tập luyện tại CLB TP.HCM rộn vang tiếng cười.

Chỉ sau 3 buổi tập, tiền đạo Công Phượng đã bước đầu khiến hai ngoại binh Ariel Rodriguez, Jose Ortiz thoải mái cười nói, pha trò cùng các đồng đội nhiều hơn.

Một trong những “cú lừa” đầu tiên của Công Phượng trong buổi tập sáng 20/8, là màn nói tiếng Bồ Đào Nha như thật với ngoại binh Ariel Rodriguez. Mất vài giây định hình lại ngôn ngữ, tuyển thủ Costa Rica mới nhận ra người đồng đội đang… nhại lại câu nói của mình vài phút trước đó.

Công Phượng trong lùm cây.

“Cú lừa” thứ 2 của Công Phượng có lẽ là dành cho vị bác sỹ tập riêng cùng anh. Khi cả hai đang cùng nhau tập chạy bứt tốc, Công Phượng đột nhiên chuyển hướng về phía lùm cây ở đường biên ngang. Anh ra vẻ đang tìm kiếm trái bóng cho nhân viên hậu cần đang thu dọn dụng cụ tập luyện.

Công Phượng từng có “cú lừa” làm cả cộng đồng cười bò ở AFF Cup 2018, trận bán kết Philippines vs Việt Nam. Ở phút 89, tiền đạo này đã xuất sắc lừa qua 2 hậu vệ, lừa qua luôn cả thủ môn đối phương và lừa luôn… 90 triệu CĐV Việt Nam với cú sút ra ngoài.

Trở lại với buổi tập sáng 20/8 của CLB TP.HCM, Công Phượng có “cú lừa” thứ 3 dành cho trợ lý HLV, người đứng chỉ đạo màn thả lỏng sau buổi tập của các cầu thủ. Công Phượng chọn vị trí cực kỳ tinh tế và đã không thực hiện các động tác thả lỏng như nhiều đồng đội khác.

Công Phượng ngồi trong góc.

Những hình ảnh Công Phượng tập luyện cực sung và kèm theo 3 “cú lừa”:

Trương Phi

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here