Hậu trườngMuôn màu bóng đá

Chuyện Ronaldo vứt băng đội trưởng vô tình trở thành việc tốt

(Cầu thủ) – Vụ Scandal vứt băng đội trưởng vì bực tức của Ronaldo lại trở thành hi vọng cứu sống một em bé đang trong cơn nguy kịch.

Serbia cầm chân Bồ Đào Nha 2-2 trong trận đấu mà Ronaldo bị từ chối bàn thắng ở những phút cuối. CR7 bực tức ném băng đội trưởng và bỏ khỏi sân.

Vụ việc tạo nên một scandal lớn gây tranh cãi khắp thế giới. Do đó những món đồ liên quan mà ở đây là tấm băng đội trưởng bị vứt trở nên cực kỳ có giá trị.

Ronaldo lại vô tình tác động tốt đến số phận của cậu bé bị bệnh hiểm nghèo

Một nhân viên của SVĐ Rajko Mitic, Belgrade đã nhanh trí nhặt tấm băng đó và đem bán đấu giá. Toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiên cứu cậu bé 6 tháng tuổi Gavrilo Djurdjevic.

Bé Gavrilo Djurdjevic bị teo cơ tủy sống và để chữa trị cần số tiền lên đến 2 triệu euro cho phương pháp điều trị gen một lần Zolgensma. Đây là phương pháp điều trị đắt tiền nhất thế giới hiện nay.

“Anh ấy (Ronaldo) ném chiếc băng đội trưởng cách tôi ba mét. Và ý tưởng ngay lập tức nảy ra trong tôi.” Người nhân viên nói với AFP qua điện thoại.

Chiếc băng đội trưởng của Ronaldo đang được bán đấu giá (Ảnh chụp web đã được google dịch tiếng Việt)

Kênh thể thao Sportklub đã xác minh tính xác thực của món đồ bằng cách kiểm tra ảnh và video sau trận đấu. Họ đã hợp tác với một tổ chức từ thiện và đưa băng đội trưởng của Ronaldo đấu giá trên trang web Limundo.com

Vào thời điểm biên tập cauthu.com.vn cập nhật. Chiếc băng đội trưởng này đang được trả giá 1 triệu RSD (tương đương 8500 Euro). Vẫn còn đến 2 ngày 15 tiếng đấu giá cho các nhà sưu tập muốn sở hữu món đồ đặc biệt này.

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here