Editor's Pick

Chuyện bầu Hiển, bầu Đức và thầy Park

Bầu Hiển đã lên tiếng để nói về sự bảo thủ của HLV Park Hang Seo. Bây giờ, người ta chờ bầu Đức cũng góp tiếng nói của mình, bởi ông là người có tầm ảnh hưởng lớn với ông Park.

Hôm qua, bầu Hiển đã bất ngờ nhận trả lời phỏng vấn của Tiền Phong về chuyện HLV Park Hang Seo được cho là người bảo thủ, không dám thay đổi và làm mới ĐT Việt Nam. Gần đây nhất là việc ĐT Việt Nam để thua ĐT Trung Quốc với tỷ số 2-3 ở vòng loại World Cup 2022 rạng sáng ngày 8/10 trên đất UAE.

Ông Hiển nói:  “Tôi quan sát và thấy HLV Park Hang Seo lười làm mới, hay nói đúng hơn là… bảo thủ. Có thể do ít người đóng góp ý kiến, phản biện ông Park Hang Seo. Các trợ lý không đủ bản lĩnh góp ý, giúp ông thay đổi”.

Ông bầu của Hà Nội FC vừa có những chỉ trích nhắm vào HLV Park Hang Seo.

Dù thẳng thắn nhưng ông bầu CLB bóng đá Hà Nội cũng khẳng định: “Tôi rất ủng hộ HLV Park Hang Seo nhưng đã tới lúc chúng ta phải thay đổi, từ đội tuyển Việt Nam tới HLV Park Hang Seo. Thay đổi thì mới duy trì được thành công”.

“Phát pháo” đầu tiên của bầu Hiển đã mở ra nhiều cuộc tranh cãi rôm rả trên báo chí và trên mạng xã hội. Và nó được xem là một “phát pháo” tích cực để thay đổi HLV Park Hang Seo cũng như ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Nhắc tới bầu Hiển, nhiều người quên đi rằng, bầu Đức mới là người có tầm ảnh hưởng lớn với HLV Park Hang Seo. Trong nhiều cuộc nói chuyện, nhà cầm quân người Hàn thừa nhận, ông nợ và luôn biết ơn bầu Đức vì sự giúp đỡ trong việc khi đưa ông đến Việt Nam.

Nhắc lại một chút chuyện cũ, bầu Đức từng được biết đến là người đưa ra quyết định đàm phán với ông Park. Chính bầu Đức là người đã trả lương cho ông Park trong bối cảnh LĐBĐ Việt Nam gặp khó khăn về tài chính.

Cũng chính vì thế, người ta nói rằng, giữa bầu Đức và ông Park có mối quan hệ mật thiết. Tức, bầu Đức cần “hú”, nếu có thời gian rảnh rỗi là đến bên nhau ngay và luôn. Rất nhiều lần, ông Park lên núi thăm cũng như tham dự các sự kiện quảng bá thương hiệu cà phê cho bầu Đức.

Bầu Đức liệu sẽ có ý kiến sau những phát biểu mới nhất của bầu Hiển nhắm vào HLV Park Hang Seo?

Bầu Hiển đã lên tiếng và có những đóng góp ý kiến rất xác đáng. Tuy nhiên, người ta vẫn chờ tiếng nói của bầu Đức, để cùng tác động thay đổi tính cách có phần cứng nhắc của ông Park.

Trong quá khứ, bầu Đức từng được cho là tác nhân khiến HLV Toshiya Miura bị mất việc. Bầu Đức cũng là người dựng HLV Nguyễn Hữu Thắng lên làm thuyền trưởng ĐTQG. Nhưng mọi ý tưởng, mọi phương án đều đổ bể khi đội tuyển thất bại trên mọi mặt trận.

Chỉ đến khi HLV Park Hang Seo xuất hiện, mọi thứ mới đổi thay. Bầu Hiển, bầu Đức được xem là “công thần” trong những chiến tích của ĐTQG khi hai đội bóng Hà Nội và HAGL đóng góp phần nhiều các tuyển thủ.

Chờ xem bầu Đức có lên tiếng khi bầu Hiển đã nổ “phát pháo” đầu tiên. Cũng hy vọng điều đó sẻ xẩy ra, dù biết hai ông bầu này chẳng ưa gì nhau. Thậm chí ông Đức từng đăng đàn công kích ông Hiển vì cái gọi là “một ông bầu nhiều đội bóng” ở bóng đá Việt Nam.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here