E-Sports

Chủ tịch T1 lên tiếng xin lỗi sau “chuỗi drama” của đội tuyển

(Cầu thủ) – Sau một khoảng thời gian im lặng, chủ tịch T1 cuối cùng đã lên tiếng.

Sau khi giải đấu CKTG 2020 khép lại, các đội tuyển LMHT cũng đã tạm ngừng thi đấu để chuẩn bị cho mùa giải mới. Bên cạnh những thương vụ chuyển nhượng, T1 còn vướng vào hàng loạt drama liên quan đến BLV LS

Cụ thể, vụ việc BLV LS bị công kích đã khiến cho cộng đồng LMHT xôn xao. Cựu streamer của Counter Logic Gaming từng được đồn đại sẽ dẫn dắt T1 thay cho HLV Kim. Tuy nhiên, kế hoạch này đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của CĐV. Thậm chí, fan cuồng còn dùng xe buýt giăng biểu ngữ phản đối và… gửi vòng hoa tang lễ tới tận đại bản doanh của T1.

Những fan cuồng của T1 đã phản đối việc LS trở thành HLV của đội tuyển

Sau khoảng thời gian im lặng, cuối cùng chủ tịch của T1 đã lên tiếng về drama này. Trên Twitter chính thức của mình, Joe Marsh đã gửi lời xin lỗi đến LS, Effoct và toàn thể fan T1.

Gửi các fan của T1 và LS.

Tôi nợ người hâm mộ T1 và cả cộng đồng LMHT một lời giải thích vì tất cả những gì đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Tôi hiểu và chấp nhận việc những gì tôi sắp sửa trình bày có thể sẽ không lay chuyển được quan điểm của mọi người, nhưng dù sao, tôi vẫn muốn trò chuyện một cách thẳng thắn và chân thành nhất. Quan trọng hơn cả, tôi muốn bắt đầu với lời nhắn rằng: Tôi xin lỗi!

Toàn bộ lời xin lỗi được Joe Mash đăng tải

Bên cạnh đó, tôi muốn gửi lời nhắn đến Effort và gia đình, tôi thành thực xin lỗi vì đã không giải quyết triệt để vụ việc Discord trên stream. Nói một cách rõ ràng, đây là vấn đề xuất phát từ lỗi kỹ thuật, và tôi xin lỗi vì đã để Effort hứng chịu những chỉ trích không đáng có như vậy.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới LS vì những gì mà anh ấy đã phải chịu đựng trong nhiều tuần qua. Xin gửi lời tạ lỗi đến cả gia đình và bạn bè của LS, những người đã phải hứng chịu nỗi đau ấy. Tôi vô cùng xin lỗi fan T1 vì đã khiến họ dính vào cáo buộc quấy rối gia đình LS, tôi tin rằng sẽ không có một fan T1 chân chính nào làm điều đó. 

Joe Mash chắc chắn sẽ học được một bài học về cách xử lý truyền thông sau bê bối này

Đây là lần đầu tiên, người đứng đầu T1 lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm ở đội tuyển. Trong khoảng thời gian Joe Mash “im hơi lặng tiếng”, đã có những tin đồn về việc tập đoàn SK Telecom đang muốn lấy lại quyền điều hành trực tiếp T1 từ tay đối tác của mình, bởi trong lịch sử phát triển của SKT T1, chưa bao giờ đội tuyển này lại phải hứng chịu những làn sóng phản đối dữ dội đến vậy. Đến thời điểm hiện tại, LS và những người liên quan vẫn chưa có phản hồi nào.

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here