Muôn màu bóng đá

CHÍNH THỨC: Zidane từ chức HLV trưởng Real Madrid

(Cầu thủ) – Sau một mùa giải không thành công cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, HLV Zinedine Zidane đã nói lời từ chức.

Thuyền trưởng Real Madrid, Zidane đã nói lời chia tay đội bóng hoàng gia sau khi trắng tay một mùa giải. Lượt trận cuối đánh bại Villarreal 2-1, nhưng Real không thể lên ngôi La Liga trước đối thủ cùng thành phố Atletico. Real Madrid trắng tay ở mùa này và Zidane đã nói lời chia tay.

Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp dẫn dắt Real Madrid, HLV Zidane đột ngột chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ngay sau mùa giải. Ở nhiệm kỳ 2 dẫn dắt Real Madrid từ tháng 3.2019 đến nay, HLV Zidane chỉ giành được 1 chức vô địch La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha ở mùa trước. So với nhiệm kỳ đầu từ tháng 1.2016 – 5.2018 đã đoạt đến 3 chức vô địch Champions League và 1 La Liga mùa 2016 – 2017.

Việc chia tay Real Madrid của HLV Zidane hiện nay góp phần vào cuộc biến động lớn trên băng ghế HLV ở các CLB hàng đầu châu Âu như HLV Antonio Conte vừa chia tay Inter Milan chỉ gần 1 tuần sau chức vô địch Serie A. Còn HLV Andrea Pirlo của Juventus cũng sắp bị sa thải. Vì thế, sắp tới hứa hẹn sẽ có một cuộc thay đổi giữa các nhà cầm quân ở các CLB này.

Ngoài việc tìm kiếm HLV mới, Real cũng phải thay máu đội hình khi nhiều trụ cột đã lớn tuổi trong khi lớp kế cận thiếu đẳng cấp và chất lượng cũng không cao.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here