V-LeagueViệt Nam

CHÍNH THỨC: Vòng 13 V-League tạm hoãn vì diễn biến phức tạp của COVID-19

(Cầu thủ) – Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, mới đây BTC V-League 2021 đã quyết định tạm hoãn tất cả các trận đấu trong khuôn khổ vòng đấu thứ 13.

Do các thứ hạng trên bảng tổng sắp vẫn đang tranh chấp quyết liệt, nên vòng 13 được xem là vòng đấu quyết định CLB nào sẽ nằm trong nhóm 6 đội mạnh nhất và ai sẽ là những cái tên phải đi đua trụ hạng. Vì sự quyết liệt ấy, nên từ vòng 12 và 13, các trận đấu đều phải diễn ra cùng giờ. 

Thế nhưng, theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu cuối của giai đoạn 1 phải tạm hoãn vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong thời gian gần đây. Đây rõ ràng là thông tin không khiến cho nhiều người bất ngờ bởi lẽ dù BTC đã cố gắng sắp xếp các trận đấu được diễn ra không khán giả, tuy nhiên nguy cơ tiềm ẩn từ dịch bệnh vẫn vô cùng cao.

Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại, SLNA đã có nhiều trường hợp trở thành F2 vì vô tình tiếp xúc với 1 thanh niên đi cùng chuyến bay với bệnh nhân dương tính COVID ở Hà Tĩnh. Một thành viên BHL của đội bóng xứ Nghệ cũng xác nhận thông tin trên. Hiện tại, CLB SLNA vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm của ca F1 cũng như thông báo từ Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Nghệ An.

Theo kế hoạch, sau khi vòng đấu 13 kết thúc, V-League sẽ tạm dừng để nhường lại thời gian cho đợt tập trung ĐTQG Việt Nam tại Hà Nội để chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng tại Vòng loại WC 2022 tại UAE.

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here