V-LeagueViệt Nam

CHÍNH THỨC: Trận Đông Á Thanh Hóa vs HAGL thi đấu không khán giả

(Cầu thủ) – Thường trực Tỉnh uỷ tỉnh Thanh Hoá sẽ có ý kiến với UBND tỉnh Thanh Hoá về việc Đông Á Thanh Hoá và HAGL thi đấu trong điều kiện không khán giả.

Theo đó, trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và HAGL sẽ được tổ chức trong điều kiện không khán giả theo yêu cầu phòng dịch từ địa phương. Vào buổi sáng nay (28.4), Thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã có ý kiến thống nhất chỉ đạo UBND tỉnh Thanh Hoá về công tác tổ chức trận đấu nói trên trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nhiều khả năng trận đấu này sẽ được tổ chức trong điều kiện không khán giả

Trước đó, theo thông tin từ BTC, sẽ có tổng cộng 10000 vé được BTC phân phối tới người hâm mộ. Giá vé vào sân ở hai mức: 60.000 VND/vé (khán đài A) và 50.000 VND/vé (khán đài B). Trong hai ngày 26, 27/4 mỗi khán giả chỉ được mua tối đa 2 vé, trong ngày 28/4, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 4 vé (BTC bán đến khi hết vé) và số vé có thể hết sớm hơn dự kiến. Và trong ngày hôm nay, BTC sân đã quyết định ngừng bán vé cho người hâm mộ.

Trận đấu với HAGL ở vòng 11 tới đây là trận đấu đầu tiên CLB Thanh Hóa tiến hành mở bán vé cho khán giả trong khuôn khổ V.League. Ở các vòng đấu trước, đội bóng này mở cửa tự do cho cổ động viên trong các trận đấu trên sân nhà. Toàn bộ số tiền bán vé trận đấu giữa HAGL – Thanh Hóa sẽ được dùng để ủng hộ cho những mảnh đời khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa vs HAGL tạo nên cơn sốt vé

Hiện Thanh Hóa đang rất khát khao giành 3 điểm để có thể sớm lọt vào tốp 6 đội mạnh nhất sau giai đoạn một để chắc chắn trụ hạng. Trong khi đó, HAGL chắc chắn không muốn đánh mất đi mạch thắng, qua đó tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng và gần hơn với chức vô địch.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here