Việt Nam

Cay cú vì thua Việt Nam, HLV Indonesia mỉa mai trọng tài trên MXH

(Cầu thủ) – Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng với các quyết định của những vị áo đen trong trận thua 0-4 trước đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia đã kết thúc cách đây 3 ngày với chiến thắng 4-0 nghiêng về đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Dù thua với cách biệt đậm và lép vế hoàn toàn, song Indonesia vẫn chưa thôi cay cú về trận đấu này. Không chỉ các CĐV, ngay cả HLV trưởng Shin Tae-yong cũng chưa nguôi ngoai cơn giận.

Cụ thể là HLV của tuyển Indonesia đăng tải video bàn mở tỉ số của Tiến Linh kèm theo dòng trạng thái: “Đây là tình huống làm tan vỡ tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Indonesia”. Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục chỉ trích đội ngũ trọng tài đã sai sót khi ngó lơ tình huống để bóng chạm tay của Tiến Linh. Ngay ở tình huống đó trên sân, nhiều cầu thủ Indonesia đã phản ứng quyết liệt.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc có nhiều lý do để cáu giận và tiếc nuối. Ông chưa có chiến thắng nào trong các trận đấu chính thức cùng ĐT Indonesia từ khi nhậm chức. Áp lực là vô cùng lớn, nhất là khi họ chuẩn bị nghênh chiến với đội chủ nhà UAE trong trận đấu sắp tới.

Với tương quan lực lượng hiện tại, rất khó để đoàn quân của HLV Shin Tae Yong tạo nên bất ngờ trước UAE. Trong khi đó ở trận đấu cùng giờ, ĐT Việt Nam của chúng ta sẽ có trận đấu đặc biệt quan trọng với Malaysia.

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts