Hậu trườngMuôn màu bóng đá

“Cậu bé vàng” Maradona phải phẫu thuật não khẩn cấp

(Cầu thủ) – Vì phát hiện có cục máu đông trong não nên Diego Maradona phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp.

Diego Maradona Asks for 'Hand of God' to End Coronavirus PandemicDiego Maradona

Hôm thứ 2 vừa rồi, huyền thoại Diego Maradona đã phải nhập viện tong tình trạng mất nước và thiếu máu. Theo chẩn đoán của bác sĩ riêng Leopoldo Luque, ông có một cục máu đông trong não và phải tiến hành phẫu thuật. khẩn cấp.

Maradona do đó đã được chuyển từ phòng khám đến bệnh viện Clinica Olivos, nằm ở phía bắc Buenos Aires. Theo sau xe cấp cứu của ông là hàng chục người hâm mộ Gimnasia và họ có mặt bên ngoài bệnh viện để theo dõi sức khỏe của huyền thoại.

Bác sĩ riêng của Maradona – ông Leopoldo Luque thông báo tình hình với giới truyền thông ở bên ngoài bệnh viện: “Ông ấy vẫn bình tĩnh và tỉnh táo, hiểu được những gì đang diễn ra và đồng ý với sự can thiệp này.”

Maradona va être opéré d'un hématome à la tête - France 24Người hâm mộ đang cầu nguyện cho Maradona

Ban đầu, những người thân thiết khẳng định rằng Maradona chỉ đi thăm khám định kỳ vào hôm thứ 2. Nhưng ngay sau đó, bác sĩ Luque, tiết lộ rằng các cuộc kiểm tra đã phát hiện ra một khối máu tụ dưới màng cứng cần phải can thiệp ngay lập tức.

Trước đó, Maradona vẫn hoàn toàn khỏe mạnh để đón sinh nhật vào hôm thứ 6 30/10. Ông cũng vẫn giữ nhịp độ làm việc thường ngày, với vai trò là HLV trưởng của CLB Gimnasia. 

Trong quá khứ, nhà vô địch World Cup 1986 cũng đã mắc một số bệnh lý như đau tim hay viêm gan.

Hiện tại, thế giới bóng đá đang cùng nhau hướng về Maradona và gửi tới “cậu bé vàng” những lời chúc tốt đẹp nhất, với hashtag #FuerzaDiego – với nghĩa là “Hãy mạnh mẽ” trong tiếng Tây Ban Nha.

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here