Giải khácHậu trườngVideo

Bóng nhảy về phía lưới trống bỗng bị lực vô hình đẩy ra

(Cầu thủ) – Siêu kinh điển Boca Juniors và River Plate như thưởng lệ diễn ra quyết liệt và hấp dẫn, tuy nhiên điểm nhấn lại đến từ một pha bóng phản vật lý như bị ma ám.

Boca Juniors và River Plate tiếp tục tạo nên một trận đấu với phong cách đá bóng là phụ đấm nhau là chính. Cả hai chia nhau 2 bàn thắng và 2 thẻ đỏ. Tuy nhiên điểm nhấn của trận đấu làm cả thế giới trầm trồ đến từ một pha bóng phản vật lý phút 89.

Các cầu thủ Boca Juniors và River Plate thể hiện tình cảm trên sân

Khi tỷ số đang là 1-1 và sắp kết thúc. River Plate có pha tấn công cánh phải. Bóng được chuyền vào trong bất ngờ chạm đầu hậu vệ áo xanh lao thẳng về lưới đội nhà. Thủ thành Andrada không phản xạ kịp để bóng sượt qua đầu dội về phía khung thành trống.

Những tưởng River Plate đã chắc chắn có bàn thắng để chiến thắng 2-1. Bất ngờ xảy ra khi quả bóng đang nhảy về phía khung thành lại bật sang hướng khác trước khi chạm vạch vôi. Nhờ đó thủ thành Andrada đã kịp ập vào ôm bóng.

Quỹ đạo cực khó hiểu và phản vật lý của quả bóng khiến người xem liên tưởng đến việc đã có một sức mạnh ma quái nào đó lái trái bóng ra khỏi khung thành. Video tình huống này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng mạng thế giới.

Bóng nhảy về khung thành bất ngờ bẻ sang hương hướng khác

Nhiều fan hâm mộ tin rằng huyền thoại quá cố Diego Armando Maradona đã hiển linh để giúp đội bóng ông yêu mến nhất Boca Juniors thoát thua. Số còn lại thì nói đùa rằng đôi khi lỗi Bug trong game FIFA cũng xảy ra ngoài đời.

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here